Tập thể CIC tích cực tham gia hội thao VC Group Run 2022

21/06/2022

Lượt xem 63

Ngày 18/06 vừa qua, Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group) đã tổ chức hội thao "VC Group Run 2022" nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe và sự giao lưu giữa các đơn vị trực thuộc. CIC với sức trẻ đã nhiệt tình hưởng tham gia hưởng ứng các hoạt động trong hội thao.

Hội thao đã được tổ chức tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ 05h30 ngày 18/06, dù thời gian tổ chức sớm và cần thời gian di chuyển nhưng các đơn vị tham gia đã có mặt rất đông đảo hưởng ứng hoạt động. Hội thao diễn ra với các nội dung thi đấu gồm chạy Marathon 2 - 5 - 10km và kéo co nam, kéo co nữ và kéo co nam nữ phối hợp. Tập thể CIC đã tham gia đầy đủ các hạng mục và hoàn thành xuất sắc các cự ly chạy. 

Sau các hoạt động thể thao, tập thể CIC cùng các đơn vị trực thuộc VC Group đã tập trung tại khu ẩm thực để tiến hành trao giải, ăn uống và giao lưu văn hóa, văn nghệ đầy sôi nổi.

Trong hơn 2 năm qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao đã bị hạn chế tới mức tối đa. Hội thao đã đánh dấu một giai đoạn mới đang bắt đầu khi đại dịch Covid 19 cơ bản được đẩy lùi, VC Group nói chung và tập thể CIC nói riêng đã sẵn sàng để phát triển và giao lưu mạnh mẽ, nhiệt huyết.

Dưới đây là một số hình ảnh của tập thể CIC tại hội thao: