Tập thể CIC tổ chức du lịch hè tại Mũi Né, Phan Thiết

23/08/2022

Lượt xem 121

Ngày 17 - 21 tháng 08 vừa qua, tập thể Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức hoạt động du lịch hè tại Mũi Né, Phan Thiết. Chuyến du lịch đã có sự tham gia đông đủ của các thành viên CIC cùng gia đình.

Sau khi di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17 tháng 08, sáng ngày 18, toàn bộ thành viên CIC tại Hà Nội cùng chi nhánh Hồ Chí Minh đã di chuyển tới Resort Sunny Beach tại Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trong chiều 18/08, các thành viên đã cùng tham gia hoạt động Team Building tại bờ biển với chuỗi các trò chơi đồng đội như kéo co, nhảy bao bố, dựng cờ,... Các trò chơi đã khơi dậy sự năng nổ và đoàn kết của tất cả các thành viên.

 

Sáng ngày 19/08, tập thể CIC tiếp tục tham quan khu vực Đồi cát trắng. Địa điểm này được ví như sa mạc Sahara của Việt Nam, thu hút bởi vẻ đẹp thuần khiết của cát cộng với khung cảnh bao quanh tuyệt đẹp. Tại đây, các thành viên cũng tham gia các hoạt động trượt cát, chạy xe Jeep, …

 

 

Cuối cùng, để khép lại các hoạt động du lịch tại Mũi Né là Gala Dinner với chủ đề Vào Hạ. Tại Gala Dinner, tập thể CIC thể hiện các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” tươi vui và nhiều ý nghĩa. Song song với đó, là các mini game tập thể hài hước đòi hỏi sự phối hợp và hiểu ý từ các thành viên trong Công ty.

Chuyến du lịch tuy ngắn nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên CIC giúp gia tăng sự đoàn kết, hứng khởi và năng lượng trong công việc.

 

Một số hình ảnh khác từ chuyến du lịch: