Nội dung chính

  Thiết kế tủ bếp nhanh chóng bằng tính năng Cabinet Generator trong phần mềm PYTHA 3D CAD

  15/04/2024

  Lượt xem 45

  Phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất Pytha 3D CAD là giải pháp phần mềm giúp các nhà thiết tối ưu toàn bộ quy trình từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế tại văn phòng cho đến quá trình triển khai gia công và sản xuất tại nhà máy với nhiều tính năng, bộ công cụ vượt trội.

  Khi nhắc đến khả năng thiết kế, ngoài những phương thức tạo hình thông thường, phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất PYTHA 3D CAD còn có riêng cho mình những công cụ được lập trình sẵn để tạo các sản phẩm nội thất chuyên biệt như tủ bếp. Trong bài viết này, đội ngũ kỹ thuật của Công ty CIC sẽ đề cập đến tính năng Cabinet Generator – công cụ tạo hình tủ bếp đơn chuyên nghiệp. Mời các bạn theo dõi.

  Giới thiệu tính năng Cabinet Generator

  Cabinet Generator cho phép tạo các tủ module dạng cabinet với bảng thông số cho trước – là 1 tính năng con trong bộ công cụ Generator. Ngoài ra bộ công cụ Generator còn có thể tạo thêm nhiều chi tiết khác như trong danh sách dưới hình (Drawer, Door, Shelf,…).

  Nguyên lý hoạt động của Cabinet Generator trong Pytha Cad 3D

  Tính năng Cabinet Generator sẽ tạo cho người dùng 1 bảng hội thoại xác định cơ bản về kích thước 3 chiều. Các thông tin tiếp theo có thể được điều chỉnh bao gồm:

  •    Kết cấu lưng tủ (loại hậu, kích thước xẻ rãnh,…)

  •    Chia đợt, vách

  •    Tạo ngăn kéo, cửa

  •    Điều chỉnh tên tấm chi tiết

  •    Làm tủ cầu thang

  •    Điều chỉnh kích thước thanh giằng, đỡ mặt đá,… (nếu có)

  Ngoài ra, tính năng này có 1 biến thể khác là Cabinet Box có thể tạo tủ nhanh từ các khối Block cho trước.

  Làm tủ cầu thanh với Cabinet Generator

  Như vậy, Cabinet Generator sẽ là công cụ đắc lực cho thiết kế tủ bếp, kệ lớn nhanh chóng dễ dàng. Khi kết hợp cùng Type Automatic, các tủ trên có thể được thêm liên kết tự động mà không cân thực hiện tuần tự trên từng cặp chi tiết; giảm đáng kể thời gian cũng như sai sót.

  Để biết thêm thông chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm giải pháp công nghệ ngành Khai khoáng và Vật liệu xây dựng - Hotline: 0866059659