Thư Cảm ơn Các Đơn vị, Cơ quan, Cán bộ Nhân viên đã quyên góp, hỗ trợ gia đình cán bộ CIC

26/09/2023

Lượt xem 186

Công ty CIC gửi Thư cảm ơn tới các đơn vị, cơ quan, cán bộ nhân viên Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam đã quyên góp, ủng hộ gia đình cán bộ CIC trong vụ cháy tại Chung cư phố Khương Hạ ngày 12/9/2023.

Kính gửi:       Các cơ quan, đoàn thể, cá nhân  

                       CBNV Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC

Như thông tin đã đưa, vụ cháy tại chung cư số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ ngày 12/9/2023 đã gây ra những tổn thất to lớn cả về người và của cho rất nhiều hộ gia đình, đã cướp đi tính mạng của vợ và con anh Phạm Văn Phái, là cán bộ của Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty CIC đã kêu gọi toàn bộ CBNV trong toàn Công ty CIC cùng các đơn vị, cơ quan thuộc Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group) cùng chung tay ủng hộ, đóng góp để hỗ trợ phần nào những mất mát cho gia đình anh Phạm Văn Phái và chị Đinh Thị Hương Giang.

Bên cạnh sự ủng hộ, động viên về mặt tinh thần đến gia đình anh Phạm Văn Phái, từ ngày 15/9/2023 đến hết ngày 25/9/2023, Công đoàn – Công ty CIC đã nhận được số tiền 192,775,000VNĐ từ các tập thể, cá nhân trong và ngoài Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam và CBNV Công ty CIC gửi ủng hộ cho gia đình anh Phạm Văn Phái và chị Đinh Thị Hương Giang. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC cũng đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình.

Ngày 26/9/2023, Chi ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty CIC đã đến gia đình anh Phạm Văn Phái để trao số tiền ủng hộ trên.

Thay mặt gia đình, Ban Lãnh đạo Công ty CIC một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cơ quan, cá nhân: Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công ty VNCC, Công ty CDC, Công ty Coninco, Công ty CCBM, Công ty Viwase, Công ty VCC, Công ty Texo và Công ty CIC đã chung tay chia sẻ với gia đình anh Phạm Văn Phái.

Trân trọng!

Chi ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty CIC đã đến gia đình anh Phạm Văn Phái để trao số tiền ủng hộ

Dưới đây là toàn bộ bảng sao kê chi tiết danh sách người ủng hộ và số tiền nhận ủng hộ: