Thương hiệu gạch cao cấp Casagranda triển khai thành công giải pháp diễn họa gạch ốp lát ứng dụng thực tế ảo tăng cường

04/08/2022

Lượt xem 114

Ngày 3/8, Thương hiệu gạch ốp lát cao cấp Casagranda đã chính thức cho ra mắt trên website công cụ diễn họa gạch ốp lát ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường.

 

Casagranda là nhà nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát cao cấp đến từ Italia. Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy gạch hàng đầu tại Ý như Casalgrande Padana, Mariner và Del Conca, với chất lượng tuyệt vời và thiết kế tinh tế, mang hơi thở của châu Âu. Casagranda luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất để mang đến cho khách hàng Việt Nam những sự lựa chọn hợp thời, đẳng cấp bậc nhất. 


Hiện nay, trong bối cảnh nền công nghiệp 4.0, hoạt động số hóa diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực và sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành gạch ốp lát ngày càng gay gắt. Bởi vậy, Casagranda nhận thấy cần phải có sự thay đổi trong hoạt động bán hàng và marketing truyền thống để tạo bước tiến lớn hơn trong hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, Casagranda đã quyết định triển khai giải pháp diễn họa gạch ốp lát ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường nhằm đổi mới hoạt động kinh doanh, tạo sự khác biệt trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đây là giải pháp mà CIC là đại lý phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.  


Link giải pháp: https://casagranda.vn/gach-op-lat-italy/sr-10-bianco

 

 

Giải pháp diễn họa gạch ốp lát là công cụ diễn họa ứng dụng thực tế ảo tăng cường (AR) cho phép khách hàng chụp ảnh, upload hình ảnh không gian phòng của họ và thay vào các mẫu gạch ốp lát của nhà cung cấp. Giải pháp này đã giúp hoạt động bán hàng của các công ty kinh doanh gạch ốp lát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi khách hàng có thể hình dung một cách trực quan sự phù hợp của mỗi mẫu gạch với không gian của họ. Thay vì phải đắn đo, suy nghĩ một thời gian dài như trước đây, khách hàng có thể nhanh chóng chốt đơn hàng. 

Bên cạnh đó, giải pháp này còn tạo ra sự hứng thú lớn cho khách hàng bởi họ có thể thay những mẫu gạch ốp lát một cách nhanh chóng sau một chạm và nhìn ngắm chúng trên chính không gian phòng của mình. Chính vì thế, thời gian khách hàng ở lại website của công ty lâu hơn, giúp nâng cao xếp hạng cho website và bởi vậy hiệu quả marketing mang lại là rất lớn.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp chuyển đổi số mới trong ngành nội thất và VLXD, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0866.059.659 hoặc email: info@cic.com.vn.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng!