Tin tức liên quan đến Hợp đồng CIC quý1/2012 - Trung tâm Phân phối PM Nhập khẩu (CIC)

22/03/2012

Lượt xem 13

Tin tức liên quan đến Hợp đồng CIC quý1/2012 - Trung tâm Phân phối PM Nhập khẩu (CIC)

Hợp đồng tháng 1

" Hợp đồng ký kết thành công giữa CIC và HEC"
Tổng công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam- HEC hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Lập dự án đầu tư, thiết kế, quy hoạch xây dựng, lắp đặt thiết bị, công nghệ cơ khí, công trình thủy lợi, thủy điện, kiến trúc công trình xây dựng; Khảo sát địa chất, địa hình, thủy văn, trắc địa, vật lý, môi trường; Khoan phụt xử lý nền móng công trình, giám sát thi công; Tư vấn lập dự án đầu tư thiết kế, đấu thầu, hợp đồng kinh tế xây dựng; Thẩm định dự án đầu tư, thiết kế, dự toán công trình; Quản lý dự án, đầu tư, xây dựng công trình.Trong tháng đầu năm Nhâm Thìn 2012, HEC và CIC đã ký kết trang bị phần mềm nhập khẩu AutoCAD 3D bản mạng của Autodesk và SAP 2000 Ultimate của CSI. Việc ký kết này cho thấy danh tiếng của CIC trong lĩnh vực phần mềm nhập khẩu đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng, nhất là các khách hàng thuộc các tập đoàn, và các tổng công ty.

" CIC ký kết thành công hợp đồng mua săm phần mềm nhập khẩu Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP với Vinaconsult"

Công ty CP tư vấn xây dựng Vinaconex- hay còn được biết đến với tên gọi Vinacosult là một trong những công ty đi đầu của Tổng công ty Vinaconex. Vinaconsult từng bước tham gia vào các dự án lớn trên mọi miền tổ quốc, không những về mặt giá trị mà còn mang ý nghĩa động lực phát triển kinh tế xã hội to lớn.

Là công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vưc tư vấn, Công ty Vinaconsult đã chọn CIC là nhà cung cấp nhưng sản phẩm phần mềm phục vụ cho công tác tư vấn, thiết kế các công trình xây dựng dân dụng giao thông, thủy lợi ,kỹ thuật hạ tầng của mình... Tháng 1/2012 công ty CIC đã ký kết và chuyển giao phần mềm nhập khẩu Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP cho công ty Vinaconsult. Đây là sản phẩm phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực phác thảo cùng với những tiện ích mô hình thông tin về các công trình xây dựng (BIM - Building Information Modellin).

Hợp đồng tháng 2:

" Công ty CP tư vấn đầu tư và thương mại VIPO ký hợp đồng mua phần mềm nhập khẩu của CIC"

VIPO được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế các công trình xây dựng  cảng, đường thủy, công trình thuỷ lợi (đập, đường hầm, cống kênh, tưới công trình bảo vệ bờ sông)...Nhằm phục vụ cho công việc thiết kế của mình, Cuối tháng 2/2012, VIPO đã ký hợp đồng mua  bản phần mềm nhập khẩu AutoCAD LT 2012 của công ty CIC.

Hợp đồng tháng 3:

TSI Việt Nam ký kết mua phần mềm bản quyền của CIC"

Công ty Thai Sankei Internationallà công ty chuyên về thiết kế nội thất, có vốn đầu tư của Nhật Bản và Thái Lan, hiện đặt trụ sở chính tại Bangkok với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Năm 2008, theo nhu cầu khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh đến Việt Nam, thành lập T.S.I Việt Nam. Đến nay, công ty T.S.I Việt Nam có văn phòng đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động trên lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp nội thất đã hơn 3 năm.

Giữa tháng 3/2012, TSI Việt Nam đã ký hợp đồng mua phần mềm nhập khẩu AutoCAD LT và 3ds max của CIC nhằm phục vụ cho công việc thiết kế của mình và cũng khẳng định các doanh nghiệp nước ngoài luôn tuân theo luật của Nhà nước Việt Nam là dùng phần mềm có bản quyền.

" Hyder- Khách hàng quen thuộc của CIC"

Theo như kế hoạch trang bị thường niên, năm 2012, công ty tư vấn Hyder tiếp tục ký hợp đồng trang bị phần mềm nhập khẩu của CIC. Đầu tháng 3 này, Hyder ký kết mua 3ds max của hãng Autodesk và kế hoạch trong những tháng tiếp theo của năm nay, Hyder sẽ tiếp tục trang bị phần mềm bản quyền.

" Công ty TNHH khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo một lần nữa chọn mua sản phẩm do công ty CIC phân phối"

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, để chuẩn bị cho các dự án cần độ chính xác và ổn định của phần mềm hỗ trợ, trong tháng 3, Núi Pháo đã ký kết với CIC trang bị phần mềm bản quyền AutoCAD 2012 Commercial New của hãng Autodesk. Chương trình AutoCAD mang đến cho người sử dụng khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng một cách hệu quả nhất.

CIC luôn hoan nghênh và có chính sách hỗ trợ cho các công ty khi trang bị phần mềm bản quyền, đặc biệt là phần mềm nhập khẩu mà CIC hiện đang phân phối.