Tổng kết 2019 vững mạnh, hướng tới 2020 đột phá

14/01/2020

Lượt xem 137

Ngày 10/01/2020 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà CIC - CDC Bộ xây dựng, tập thể Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức thành công trọn vẹn Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và định hướng hoạt động năm 2020.

Tại lễ tổng kết không chỉ có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV tại CIC, mà còn vinh dự có sự tham gia của ông Nguyễn Huy Khanh, Phó TGĐ Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam, và các cô chú là CBNV đã về hưu của công ty.

Mở đầu buổi lễ, Tổng giám đốc CIC, ông Nguyễn Hoàng Hà, đã có phần phát biểu chào mừng và tổng kết các các số liệu, kết quả mà CIC đã đạt được trong năm 2019. Qua phần phát biểu này, toàn bộ tập thể công ty hết sức hứng khởi với những chỉ tiêu đã được hoàn thành xuất sắc, đồng thời cũng nghiêm túc nhìn nhận các vấn đề còn tồn đọng cần khắc phục trong năm 2020. Tổng giám đốc cũng đưa ra các con số mục tiêu cho năm 2020 và yêu cầu các đơn vị phấn đấu mạnh mẽ để hoàn thành nhiệm vụ.

 

Tiếp nối là phần phát biểu của Chủ tịch HĐQT CIC, ông Đặng Đức Hà, về bối cảnh chung của các doanh nghiệp trong ngành và đặt ra những kỳ vọng, định hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới để CIC tiến tới là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Khanh, Phó TGĐ Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam, cũng có phần chúc mừng những thành tích đã đạt được của CIC và chia sẻ những định hướng chung từ phía Tổng công ty.

Sau phần phát biểu tổng kết của các đại biểu, tập thể Công ty đã thực hiện trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đã có 2 trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc đó là: Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu trong xây dựng  Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh; 1 trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến là Trung tâm tư vấn thiết kế xây dựng. Về các giải thưởng cá nhân, CIC có 12 CBNV đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và 2 danh hiệu Lao động tiên tiến.

Không chỉ giỏi trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đội ngũ CIC cũng hết sức hăng hái trong các hoạt động Công đoàn và nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng từ Công đoàn các cấp. Cụ thể:

  • Ở cấp Công đoàn xây dựng Việt NamAnh Lương Thành Hưng, PGĐ công ty kiêm Chủ tịch công đoàn, đã Có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động năm 2018 và Chị Hoàng Thị Hương Loan, Kế toán trưởng đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà;

  • Ở cấp Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng có 2 danh hiệu tập thể Công đoàn xuất sắc là Tổ Công đoàn Trung tâm phần mềm nhập khẩu và Tổ Công đoàn TT Giải pháp PM và Thiết bị nhập khẩu; 6 cá nhân có Thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và 1 danh hiệu Giỏi việc nước - Đảm việc nhà;

  • Ở cấp Công đoàn cơ sở có 3 cá nhân nhận khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động.

 

 

Sau phần lễ tổng kết, tập thể ban lãnh đạo và CBNV công ty đã cùng ăn tiệc chúc mừng tại nhà hàng Buffet Bay, 14 Tông Đản.

Buổi Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và định hướng hoạt động năm 2020 thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm vui và cả sự tin tưởng trong lòng tất cả mọi người.