Top thương hiệu máy gia công cửa nhôm cao cấp tốt nhất từ Châu Âu

01/11/2022

Lượt xem 14

Các dòng máy phục vụ hoạt động sản xuất nhôm kính ngày càng hiện đại và vô cùng đa dạng với nhiều tính năng và nhà sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, nhiều công ty trong ngành nhôm kính đắn đo không biết chọn dòng máy nào phù hợp nhất với mình. Bài viết dưới đây liệt kê 3 thương hiệu máy gia công cửa nhôm cao cấp được nhiều công ty tin dùng nhất hiện nay.

1. Elumatec

Nói về máy móc trong ngành nhôm kính, chúng ta không thể bỏ qua hãng máy Elumatec, được xem như là một trong những hãng máy cao cấp nhất trong ngành công nghiệp này. Elumatec là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, các dòng máy của hãng này nổi tiếng về độ bền bỉ và hiệu suất cao. Bởi vậy, Elumatec luôn được các công ty top đầu trong ngành nhôm kính tin dùng. 

 


Máy gia công nhôm trung tâm Elumatec

 


Máy cắt nhôm 2 đầu Elumatec


Elumatec với đa dạng các loại máy gia công như: máy cắt 1 đầu, máy phay đầu đố tự động, máy cắt ke tự động, máy copy và khoan khóa,… sẽ đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của khách hàng. 
Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu và chi phí service vận hành, bảo trì của các dòng máy Elumatec là tương đối cao. Chính vì thế, chuyện đầu tư sẽ là vấn đề lớn đối với các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ mà muốn hướng tới các dòng máy đến từ Châu Âu. 

 

2. Emmegi

Emmegi là một hãng máy móc ngành nhôm nổi tiếng của Ý. Với đa dạng các dòng sản phẩm từ máy cắt 1 đầu, máy cắt 2 đầu, máy gia công trung tâm 3-4 và 5 trục, máy phay đầu đố, máy khoan chép hình,... Emmegi có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. 

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển trong ngành máy móc thiết bị gia công ngành nhôm kính, Emmegi nổi tiếng về độ bền bỉ, chính xác và hiệu suất tuyệt vời đã được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Emmegi có hơn 11 văn phòng đại diện tại 11 quốc gia trên thế giới cùng hàng trăm nhà phân phối, đại lý ở mỗi một quốc gia, hơn 500 chuyên gia, nhân viên kỹ thuật trong ngành để thực hiện hỗ trợ, service sau bán hàng. 

 

     
Máy gia công nhôm trung tâm và máy cắt nhôm 2 đầu Emmegi


Mặc dù tính năng, độ bền đạt thông số kỹ thuật tương đương, nhưng chi phí đầu tư ban đầu đối với các dòng máy của Emmegi được đánh giá là “mềm” hơn so với thương hiệu đến từ Đức. Bởi vậy, đối với các đơn vị có quy mô tầm trung, có khả năng tài chính hạn chế, nhưng có định hướng phát triển lâu dài, Emmegi hoàn toàn là một lựa chọn phù hợp. 

 

3. FOM Industrie

FOM Industrie là thương hiệu khác của Ý với độ bền khá cao, công năng ổn định. Đây cũng là một trong số những thương hiệu máy cao cấp trong ngành nhôm kính hiện nay.  FOM Industrie có đa dạng các dòng máy gia công như máy cắt 1 đầu, máy cắt 2 đầu, máy phay đố, máy phay ổ khóa, máy gia công trung tâm,..

 


Máy gia công nhôm trung tâm FOM Industrie

 


Máy cắt nhôm 2 đầu FOM Industrie

 

Cũng giống như hai thương hiệu máy còn lại, FOM Industrie cũng có một hệ thống đại lý phân phối rộng lớn toả đi khắp các quốc gia trên toàn thế giới với 10 văn phòng đại diện và hơn 50 nhà phân phối. Mặc dù được đánh giá thấp hơn so với hai hãng máy còn lại về yếu tố thương hiệu nhưng FOM cũng nằm trong top 3 thương hiệu máy gia công nhôm kính trên toàn cầu bên cạnh Elumatec và Emmegi.