Triển lãm Quốc tế lần thứ 8 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển – Vietship 2016.

26/02/2016

Lượt xem 8

Sáng ngày 24/2/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội, Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) đã tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển – Vietship 2016 do Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) tổ chức.

Triển lãm đã diễn ra thành công với sự quy tụ của 130 công ty (52 công ty Việt Nam và 78 công ty nước ngoài), tổng số 220 gian hàng đến từ 15 quốc gia trên thế giới có nền công nghiệp đóng tàu phát triển như Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Pháp, Anh, Phần Lan, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nauy, Nhật Bản, Nga, Singapore, Malaysia, Trung Quốc tham gia giới thiệu và trưng bày sản phẩm tại 220 gian hàng. Triển lãm Vietship tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 và cho tới nay, Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong đóng mới và sửa chữa tàu thủy, thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải biển và đường thủy nội địa, kỹ thuật hàng hải xa bờ.

Tại buổi triển lãm bắt đầu từ ngày 24 - 26/02/2016 Công ty Cổ phần tin học và tư vấn xây dựng (CIC) cùng phối hợp với hai hãng DNV GL (Nauy) và Alma (Pháp) giới thiệu tới các doanh nghiệp các giải pháp về Quản lý và vận hành tàu – Phần mềm Maritime (DNV GL) và giải pháp CAM thông minh cho tối ưu hóa cắt kim loại tấm trong lĩnh vực hàng hải và đóng tàu (Alma).

Trao đổi giải pháp tối ưu hóa cắt thép tấm của AlamCam và Maritime quản lý vận hành tàu.

 

Bộ phần mềm Maritime (bao gồm hai giải pháp Ship Manager – Phần mềm quản lý tàu và Navigator – Hỗ trợ các hoạt động của tàu) hỗ trợ việc quản lý kỹ thuật; sửa chữa bảo dưỡng tàu; QHSE; mua sắm và kiểm soát hàng tồn, đội thuyền viên; thông quan tại các cảng biển; lập kế hoạch hải trình; định hướng đường đi theo thời tiết và theo dõi năng lực của đội tàu.

Almacam là một phần mềm CAM công nghiệp, tự động  sắp xếp các chi tiết trên một tấm phôi sao cho tiết kiệm vật liệu nhất. Nó cung cấp một giải pháp tốt nhất cho nhu cầu cắt trên máy plasma, laser, tia nước và oxyfuel. Nó được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà sản xuất chế tạo, tăng tiết kiệm nguyên liệu, tăng năng suất cao, chi phí vận hành thấp và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Một số hình ảnh tại Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển - Vietship 2016:

Chuyên gia giải pháp AlmaCam và Maritime tham dự triển lãm