Trúng thầu và hoàn thiện thương thảo hợp đồng cung cấp thiết bị Radar xuyên đất (Georadar – GPR) model RIS MF Hi-Mod #3 của Hãng IDS (Italia)

17/11/2014

Lượt xem 17

Công nghệ Radar xuyên đất (Georadar -GPR) là một phương pháp địa vật lý hiện đại dựa trên lý thuyết của trường sóng điện từ ở dải tần số từ 10 - 3000 Mhz để nghiên cứu cấu trúc và đặc tính của kết cấu vật chất nông với độ phân giải cao. Trên thế giới, công nghệ Georadar đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực mang lại hiệu quả thiết thực như ứng dụng bản đồ hóa các công trình ngầm trong thành phố, ứng dụng kiểm tra chất lượng công trình xây dựng, công trình giao thông, khảo sát địa chất và môi trường,...

Nhận thấy được những ưu điểm của công nghệ này, ngày 19/06/2014, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên - Xí Nghiệp Truyền Dẫn Nước Sạch đã có kế hoạch tổ chức đầu thầu theo Luật đấu thầu, Luật sửa đổi đối với gói thầu "Cung cấp máy dò công trình ngầm công nghệ Radar xuyên đất", thuộc dự án "trang bị máy dò công trình ngầm công nghệ Radar xuyên đất (Georadar/GPR)", nhằm mục đích thực hiện việc dò tìm các công trình ngầm trong lòng đất để cập nhật đưa vào hồ sơ khảo sát, quản lý và bản đồ hóa chính xác các vị trí đường ống và thiết bị được lắp đặt trên mạng lưới trong lòng đất, từ đó dễ dàng theo dõi sửa chữa, khắc phục kịp thời những sự cố xảy ra.

Ngày 30/6/2014, Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) đã hoàn tất và gửi Hồ sơ dự thầu, chào thầu dòng thiết bị Georadar RIS MF Hi-mod #3 của Hãng IDS (Italia). Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm tương tự cho nhiều đơn vị khác nhau, hồ sơ hợp lệ, đầy đủ theo yêu cầu, chào giá cạnh tranh, kết quả là CIC đã nhận được thông báo trúng thầu với hình thức Hợp đồng trọn gói từ Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành viên - Xí Nghiệp Truyền Dẫn Nước Sạch vào ngày 05/09/2014. Hai đơn vị cũng đã tiến hành thống nhất các điều khoản trong Biên Bản Thương Thảo hoàn thiện hợp đồng vào ngày 10/09/2014, tiến tới ký kết hợp đồng chính thức.

Qua việc trúng thầu cung cấp thiết bị Georadar RIS MF Hi-Mod #3 cho Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành viên - Xí Nghiệp Truyền Dẫn Nước Sạch, Công ty CP Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) đã ngày càng khẳng định uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ cao, đặc thù nói chung, và thiết bị Radar xuyên đất nói riêng tại Việt Nam.