WindSafe – Hệ thống giám sát tình trạng trực tuyến cho tuabin gió

08/07/2022

Lượt xem 59

WindSafe là hệ thống giám sát tình trạng trực tuyến của DMT, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các trang trại điện gió. Hệ thống sử dụng phần mền hiện đại XSafe cho các chứng năng chính. Phần cứng và phần mềm được điều chỉnh đặc biệt cho phù hợp với các yêu cầu giám sát tình trạng của các trang trại điện gió. Phần cứng có dải nhiệt độ hoạt động từ -40 °C đến +65 °C, hệ thống đủ tiêu chuẩn để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

DMT đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát và cho đến nay, hệ thống giám sát của DMT đã được sử dụng để ghi lại dữ liệu từ hơn 15.000 điểm đo động trong các ngành công nghiệp khác nhau.

windsafe-giam-sat-trang-trai-dien-gio
Giám sát trang trại điện gió với WindSafe của DMT

Với dữ liệu chính xác, đáng tin cậy, WindSafe có thể phát hiện các hư hỏng mới xuất hiện và các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề, và trong hầu hết các trường hợp, chuẩn đoán nguyên nhân chính xác. Điều này cho phép các chuyên gia đưa ra các khuyến nghị rõ ràng cho hành động, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

windsafe-giam-sat-thanh-phan-tua-bin-gio
Giám sát các thành phần tuabin gió

Các đặc điểm được giám sát bao gồm:

  • Phát hiện sớm các hao mòn và hư hỏng trong hệ thống truyền động.
  • Phát hiện lỗi cài đặt và căn chỉnh.
  • Phát hiện sự mất cân bằng.
  • Phát hiện các điều kiện hoạt động không thể chấp nhận được.

Hệ thống trực tuyến cung cấp khả năng giám sát từ xa các tuabin gió riêng lẻ và toàn bộ trang trại điện gió ở các mức dịch vụ có thể mở rộng và cũng có thể được tích hợp vào các hệ thống điều khiển hiện có.

Năm 2003, WindSafe là hệ thống giám sát tình trạng trực tuyến đầu tiên đạt được chứng nhận phù hợp với Allianz Center for Technology (AZT). Hệ thống được công nhận bởi tất cả các công ty bảo hiểm lớn của Đức.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ

Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373