ZX Lidar đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC

09/03/2022

Lượt xem 60

ZX Lidar đã thông báo rằng các thiết bị đo gió trên cao đủ điều kiện để đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61400-12-1:2017. Kết quả cho thấy thiết bị có độ chính xác cao và công nghệ Lidar đã được chấp nhận để đưa vào nhiều ứng dụng, khảo sát trong đó có đánh giá tài nguyên gió.

ZX Lidar đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC, đây thực sự là một bước tiến quan trọng đối với công nghệ Lidar. Các kết quả đã được xác minh độc lập, tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC và được chấp nhận sử dụng trong nhiều trường hợp trong đó có đánh giá tài nguyên gió và hiệu chuẩn địa điểm. Thiết bị đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ tin cậy của thiết bị.

Tiêu chuẩn IEC liên quan đến việc phân loại thiết bị bằng cách đánh giá độ chính xác của thiết bị đó trong điều kiện từ 2 địa điểm thử nghiệm riêng biệt. Thiết bị được triển khai tại mỗi địa điểm trong khoảng thời gian 3 tháng trở lên.

Các kết quả được công bố dựa trên thử nghiệm của DNV GL, và đã được DNV GL đánh giá tuân thủ tiêu chuẩn IEC.

 

Kết quả kiểm tra

Quá trình triển khai từ năm 2017 đến đầu năm 2018. Thiết bị đã trải qua một loạt các điều kiện, biến đổi môi trường bao gồm: Mật độ không khí, áp suất, nhiệt độ, hướng gió, mưa….

Tóm lại, cấp độ chính xác từ 1.5 đến 3.7 đã được tính toán cho Lidar. Ví dụ cấp độ chính xác 1.5 thể hiện sự sai số 0.8%.

Ngoài công việc đánh giá này, hơn 300 xác minh hiệu suất của Lidar đã được thực hiện cho đến nay chứng minh khả năng lặp lại độ chính xác cao của thiết bị.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 024 3974 1373  

Hotline: 0976 268 036