5 lý do để người dùng lựa chọn sử dụng phần mềm enjiCAD Mechanical 2022

21/07/2022

Lượt xem 18

Phần mềm enjiCAD 2022 phiên bản Mechanical đã chính thức được phát hành. Với bộ công cụ, các tính năng phát triển riêng biệt, phiên bản Mechanical hứa hẹn sẽ là một sản phẩm phù hợp và đáp ứng rất tốt cho lĩnh vực cơ khí, chế tạo.

enjiCAD Mechanical 2022 hứa hẹn sẽ giúp kỹ sư cơ khí tiết kiệm tới 65% thời gian hoàn thành sản phẩm, nhờ đó sản phẩm sẽ mau chóng được đưa ra thị trường.

enjicad-mechanical

 

Những công cụ hữu ích enjiCAD cung cấp cho người dùng có thể kể đến như:

Hỗ trợ ghi kích thước nhanh chóng, thuận tiện.

Những bản vẽ cơ khí nói riêng luôn chứa rất nhiều những bộ phận, chi tiết cần nhiều ngày để hoàn thành, các công cụ được phát triển có sẵn trên enjiCAD Mechanical sẽ giúp người dùng nhanh chóng ghi hàng loạt kích thước. Ngoài ra, các công cụ kích thước cho phép tùy chỉnh và thay đổi cho phù hợp với kích thước nhất định.

 

Tự động đánh số chi tiết, hỗ trợ tạo danh mục vật liệu BOM

Những số thứ tự, hay thông tin trong các danh mục này sẽ được tự động chỉnh sửa và cập nhật khi người dùng thay đổi thiết kế. Hỗ trợ danh mục các bộ phận chi tiết của các bản vẽ lắp ráp, tự động nhận dạng các chi tiết tiêu chuẩn nhằm thay đổi tùy biến phù hợp với nhu cầu và ý tưởng thiết kế. 

 

Quản lý các lớp thông minh, tiện lợi

Cho phép tự động nhận diện các layer và đặt đúng vào các chi tiết một cách tự động và chuẩn xác. Để thực hiện được, người dùng cần một bước setup các thông số về màu sắc, kiểu đường cho các chi tiết.

quan-ly-cac-lop
 

Tính toán tối ưu hóa chi tiết máy
Các cung cụ tính toán có sẵn trên enjiCAD Mechanical giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thiết kế các chi tiết máy bằng một thư viện chi tiết máy có sẵn, người dùng sẽ chỉ cần tìm ra chi tiết phù hợp với kiểu dáng, đặc tính kỹ thuật và sau đó thay đổi những thông số, sau đó phần mềm sẽ tính toán ra những chỉ số còn lại và cho ra chi tiết thành phẩm. 

Nhờ vậy mà việc thiết kế chi tiết giờ đây đã không còn quá thủ công, và nhanh gọn nhằm tăng tốc độ hoàn thiện bản vẽ, tiết kiệm thời gian cho những hạng mục công việc khác.

Bên trên là một vài tính năng kỹ thuật đặc trưng của enjiCAD Mechanical 2022, dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra 5 lý do vì sao bạn nên chọn enjiCAD Mechanical.

1. Mang khả năng tương thích cao với ACAD Mechanical

Việc tương thích với các phần mềm CAD khác, đặc biệt là với ACM luôn là vấn đề mà khách hàng thắc mắc và lo ngại khi tìm hiểu về enjiCAD. Giờ đây, với phiên bản 2022 enjiCAD Mechanical đã có thể đọc chính xác bản vẽ từ ACM, chỉnh sửa dữ liệu và gửi chúng trở lại một cách linh hoạt, đây là khả năng tương thích rất cao của enjiCAD Mechanical.


 

2. Giá cả hợp lý so với các sản phẩm CAD trên thị trường

Giá cả phải chăng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, đó là điều đội ngũ phát triển vẫn luôn cố gắng cân bằng giữa giá cả phải chăng và phần mềm sử dụng hiệu quả tiết kiệm chi phí

3. Bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp

Trong phần mềm enjiCAD sở hữu thư viện hơn 100 công cụ thiết kế rất thiết thực và hiệu quả để giúp người dùng xử lý công việc nhanh chóng.

4. Hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế

enjiCAD Mechanical 2022 nay đã đáp ứng rất nhiều các chuẩn soạn thảo quốc tế như: ASNI, BSI, CSN, DIN, GB, GOST, ISO, JIS.

5. Có linh hoạt các tùy chọn về giấy phép cho người dùng

Hiện tại phần mềm enjiCAD nói chung ở các phiên bản đều cung cấp linh hoạt, đa dạng các loại giấy phép, người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
Giấy phép vĩnh viễn: Giấy phép vĩnh viễn của phần mềm cho phép người dùng có thể sử dụng vô thời hạn phần mềm tại phiên bản đó.
Linh hoạt nâng cấp: Cho phép người dùng nâng cấp phần mềm của mình lên những phiên bản mới hơn, hoặc tiếp tục sử dụng tại phiên bản cũ.
Nhiều chế độ cấp phép khác nhau: Người dùng có thể lựa chọn chế độ cấp phép phù hợp