Hội thảo trực tuyến “Allplan - Xu thế BIM cho thị trường xây dựng Việt Nam”

14/07/2022

Lượt xem 40

Vào 15h00 - 16h00 ngày 19/07/2022, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC phối hợp cùng hãng phần mềm AllPlan tổ chức hội thảo “Allplan - Xu thế BIM cho thị trường xây dựng Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin cập nhật nhất về hiện trạng ứng dụng BIM hiện tại và xu hướng ứng dựng BIM tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong tương lai.

 

 

Nội dung hội thảo “Allplan - Xu thế BIM cho thị trường xây dựng Việt Nam” bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Giới thiệu về công ty CIC và đối tác Allplan, xu hướng áp dụng BIM trong ngành xây dựng hiện tại - Mr. Lương Thành Hưng (Phó giám đốc Công ty CIC)
  • Phần 2: Tổng quan về phần mềm Allplan, định hướng phát  triển Allplan tại thị trường Việt Nam và Châu Á - Thái Bình Dương, dự án thực tế được thực hiện với phần mềm Allplan - Mr.Ramon Steins (Giám đốc bán hàng khu vực APAC, Trung Đông & Châu Phi) và Mr.Stefaan Binnemans (Sales Enablement Manager)
  • Phần 3: Tổng kết nội dung, hỏi đáp với khách mời tham dự và lấy ý kiến sau hội thảo. Khách hàng tham gia hỏi đáp sẽ nhận được phần quà là 1 USB và bình giữ nhiệt.

 

Chúng tôi xin trân trọng kính mời các Chủ đầu tư, Nhà tư vấn, giám sát, thi công và thiết kế tham dự hội thảo để cập nhật các thông tin hữu ích và nhận các phần quà giá trị từ ban tổ chức!


Quý khách có nhu cầu tham dự vui lòng điền các thông tin đăng ký tại đây: Đăng ký
 

Hiện nay, Allplan đến từ hãng phần mềm Nemetschek (Đức) đang là một trong những giải pháp công nghệ hàng đầu về BIM cho ngành xây dựng nói chung, đặc biệt tại thị trường xây dựng châu Âu nói riêng. Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, phần mềm Allplan đã và đang có những bước tiến nổi bật và ngày càng được các doanh nghiệp xây dựng tin tưởng, áp dụng trong các dự án xây dựng lớn.

Tại Việt Nam, bước đầu áp dụng phần mềm Allplan với các doanh nghiệp xây dựng trong nước đã nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá toàn diện, từ đó mở ra một góc nhìn mới về một giải pháp BIM hiệu quả hơn trong công cuộc đổi mới công nghệ xây dựng 4.0 cho ngành xây dựng trong tương lai.

Allplan là một trong số ít giải pháp lý tưởng có thể thực hiện được những yêu cầu sau:

  • Giải pháp BIM và CAD trên cùng 1 nền tảng
  • Mô hình, môi trường bản vẽ và chi tiết thép trong cùng 1 giải pháp phần mềm
  • Nền tảng Open BIM giúp cho việc phối hợp các bộ môn thuận tiện hơn
  • Lập mô hình cho các kết cấu có hình dạng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác
  • Triển khai nhanh chi tiết thép 3D, bản vẽ shop và khối lượng

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Sách
Điện thoại: 0972483475
Email: sachnv@cic.com.vn