Ansys và Compal Electronic tăng tốc phát triển sản phẩm máy tính xách tay 5G

21/09/2021

Lượt xem 13

Compal Electronics kết hợp với Ansys tăng tốc phát triển sản phẩm máy tính xách tay 5G Các giải pháp mô phỏng điện tử và phân tích tự động cắt giảm thời gian đưa sản phẩm mới – máy tính xách tay 5G ra thị trường

Các điểm nổi bật chính:

- Compal Electronics đã áp dụng các giải pháp phân tích và mô phỏng tự động của Ansys để giảm thời gian xử lý dữ liệu từ vài tuần còn vài ngày.

- Ansys cho phép Compal Electronics thiết kế và mô phỏng thiết bị điện tử tần số cao, nâng cao độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm.

Công ty Compal Electronics đang sử dụng phẩn mềm Ansys để tự động hóa quá trình xử lý dữ liệu mô phỏng nhằm đẩy nhanh chu kỳ nghiên cứu và phát triển dòng máy tính xách tay 5G của mình. Bằng việc bỏ qua khoảng cách giữa mô phỏng và phân tích dữ liệu thông qua tự động hóa, Compal và Ansys đảm giảm thiểu các thời gian báo cáo để nhanh chóng đưa máy tính xách tay 5G đến tay người tiêu dùng.

 


Mô phỏng mật độ công suất cục bộ ở băng tần 28GHz bằng AnsysHFSS

 

Khi công nghệ 5G triển khai mạnh trên toàn cầu, Compal – một nhà sản xuất, thiết kế đang đưa các mô đun ăng ten 5G vào các sản phẩm của mình. Trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, các nhà sản xuất phải cung cấp các báo cáo phân tích đáp ứng các yêu cầu quốc tế. Các báo cáo này thường mất hàng tuần đến hàng tháng để hoàn thành do sự phức tạp của dữ liệu liên quan và cần người thực hiện thủ công. Compal đã và đang sử dụng phần mềm Ansys để đẩy nhanh quá trình này, các báo cáo đã được phân tích và hoàn thành chỉ trong vài ngày.

Việc tiếp cận các giải pháp tiên tiến nhất là việc cấp thiết để rút ngắn quá trình R&D và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

 

Thông tin chi tiết về phầm mềm Ansys quý khách có thể xem thêm tại đây: 
ANSYS DISCOVERY 
ANSYS STRUCTURE

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373