Cage Carbon được giới thiệu tại Hội nghị Khoa học và Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về Điều khiển và tự động hóa (VCCA 2024)

13/05/2024

Lượt xem 36

Phần mềm kiểm kê khí nhà kính CAGE CARBON được giới thiệu tại Hội nghị Khoa học và Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về Điều khiển và tự động hóa (VCCA 2024).

Hội nghị khoa học và Triển lãm quốc tế lần thứ 7 diễn ra từ ngày 10 đến ngày 11/5/2024 với chủ đề “Tự động hóa, chuyển đổi số thúc đẩy phát triển kinh tế xanh”. Hội nghị đã thu hút hơn 3.000 lượt người tham dự, trong đó có các nhà khoa học, chuyên gia công nghệ, nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa.

Hội nghị khoa học và Triển lãm quốc tế lần thứ 7 khai mạc ngày 10/5/2024

Hội nghị khoa học diễn ra trong 2 ngày với hình thức trực tiếp, gồm phiên toàn thể với 19 Tiểu ban và 4 Báo cáo phiên toàn thể đến từ Hàn Quốc, Nhật, Australia và Việt Nam.

Bên cạnh triển lãm của các gian hàng, Hội nghị khoa học cũng đã tổ chức 4 chương trình hội thảo trao đổi, giới thiệu về những giải pháp công nghệ mới liên quan tới phát triển bền vững và phát triển xanh. Nằm trong chương trình hội nghị “Kết nối cung cầu công nghệ trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường” diễn ra vào chiều ngày 10/05/2024, phần mềm Cage Carbon dùng cho kiểm kê khí nhà kính đã được giới thiệu tới đông đảo các doanh nghiệp tại khu vực Hải Phòng.

Cage Carbon được giới thiệu tại hội nghị

Cage Carbon là phần mềm hỗ trợ kiểm kê, theo dõi phát thải khí nhà kính cho doanh nghiệp, tuân thủ ISO 14064:2018. Phần mềm hỗ trợ người dùng bộ dữ liệu, hệ số phát thải đa dạng, cùng nhiều tính năng, tiện ích hỗ trợ việc thu thập dữ liệu, kiểm kê và theo dõi phát thải cho doanh nghiệp.

Cage carbon có thể hỗ trợ việc kiểm kê, theo dõi phát thải khí nhà kính cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như xi măng, thép, vật liệu xây dựng,…

Điểm nổi bật của Cage Carbon:

• Đầy đủ phạm vi phát thải (Scope 1, 2, 3)

• Đánh giá trên hoạt động

• Đầy đủ mọi hệ số phát thải cho tất cả các hàng hoá

• Bộ data đầy đủ trên toàn thế giới

• Đã sẵn sàng ở 9 ngôn ngữ trên thế giới

Chi tiết tính năng, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Phần mềm Cage Carbon nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự

Hiện nay, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đang là đại lý ủy quyền phân phối phần mềm Cage Carbon tại thị trường Việt Nam.

Hội nghị Khoa học và Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về Điều khiển và Tự động hóa đã bế mạc vào ngày 11/5/2024 vừa qua. Dự Bế mạc có ông Nguyễn Quân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam; lãnh đạo các Sở, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan.

 

Mọi thông tin chi tiết về Cage carbon – Phần mềm kiểm kê, theo dõi phát thải khí nhà kính cho doanh nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0866.059.659 – Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC.