Chào 2019 - Công ty CIC vững bước phát triển

23/01/2019

Lượt xem 59

Ngày 18/01/2019, Công ty CP tin học và tư vấn xây dựng (CIC) đã tổ chức Lễ tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng hoạt động 2019.

Đây là một sự kiện thường niên của công ty, cũng  là dịp toàn thể cán bộ, nhân viên cùng nhau nhìn lại kết quả hoạt động & định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Tham dự buổi lễ có Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, toàn thể CBCNV Công ty.

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2018, Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc công ty đánh giá mặc dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn song với nỗ lực của toàn thể CBNV, công ty đã cố gắng thực hiện các nhiệm vụ, các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

TGĐ báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

TGĐ Nguyễn Hoàng Hà báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018.

Năm 2018, công ty CIC vẫn giữ vững là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các phần mềm nhập khẩu như ETABSPLAXIS, SAP 2000, SAFE, Autocad LT, …, các phần mềm thiết kế kết cấu trong nước, phần mềm dự toán ESCON cho các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, công nghiệp, nông nghiệp. Đào tạo và cung cấp các phần mềm điểu khiển  CNC cho tự động hóa sản xuất công nghiệp, các công nghệ  lập quy hoạch, giám sát mạng lưới giao thông PTV Visum, PTV Vissim, quản lý giao thông thông minh PTV OPTIMA, đếm và phân loại xe tại các nút giao thông Trazer.  Đẩy mạnh việc hợp tác với các hãng hàng đầu trên thế giới, trong việc cung cấp các giải pháp, các thiết bị đo lường, giám sát, kiểm định chất lượng công trình xây dựng, công trình công nghiệp.

Các sản phẩm mới nâng cấp dự toán ESCON, phát triển nâng cấp các phần mềm thiết kế kết cấu, kết hợp bóc tách tiên lượng dự toán trực tiếp từ các bản vẽ thiết kế, các giải pháp ứng dụng GIS trong quản lý hạ tầng các khu công nghiệp, … dự kiến sẽ được ứng dụng sớm trong năm 2019.

Đặc biệt sự phát triển của hai Trung tâm Tư vấn thiết kế trong lĩnh vực thiết kế các công trình và Trung tâm Tư vấn dự án trong lĩnh vực tư vấn các dự án công nghệ thông tin, đã mang lại doanh thu vượt trội trong năm 2018.

Tiếp nối thành công năm 2018, dự kiến năm 2019 Ban lãnh đạo cũng xác định những nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục xây dựng kế hoạch cho sự phát triển và tăng trưởng bền vững của công ty.

Lễ tổng kết cũng là dịp tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần xây dựng cho sự  phát triển chung của Công ty.

Một số hình ảnh buổi Lễ tổng kết:

Trao giải thưởng Trung tâm Tư vấn dự án

Trao giải Tập thể lao động xuất sắc – Trung tâm Tư vấn Dự án năm 2018.

 

Trao giải thưởng Trung tâm Tư vấn Thiết kế

Trao giải Tập thể lao động xuất sắc – Trung tâm Tư vấn Thiết kế năm 2018.

 

Trao thưởng các cá nhân xuất sắc 2018

Trao giải thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018.