CIC bàn giao và đào tạo phần mềm MIKE 21 cho Đoàn Đo đạc Biên vẽ hải đồ và Nghiên cứu biển

25/12/2020

Lượt xem 257

Ngày 18 tháng 12 năm 2020, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã bàn giao cài đặt và đào tạo phần mềm MIKE 21 tại Đoàn Đo đạc Biên vẽ hải đồ và Nghiên cứu biển. Đoàn Đo đạc Biên vẽ hải đồ và Nghiên cứu biển thực hiện các chức năng đặc biệt quan trọng như công tác đo đạc, biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển phục vụ nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Để nâng cao hiệu quả trong công việc, Đoàn Đo đạc Biên vẽ hải đồ và Nghiên cứu biển đã sử dụng Phần mềm MIKE 21

cic-ban-giao-mike21
Bàn giao cài đặt và đào tạo phần mềm MIKE 21

MIKE 21 là sản phảm phần mềm chuyên ngành kỹ thuật tiên tiến hiện nay cho mô hình dòng chảy mặt 2 chiều.
MIKE 21 HD là mô dun cơ bản của tính toán thủy lực trong toàn bộ hệ thống MIKE 21, cung cấp các điều kiện thủy lực cơ bản cho các mô đun khác như mô đun AD (khuếch tán - vận chuyển, (ST, MT, PT) vận chuyển bùn cát và hạt phần tử lơ lửng. MIKE 21 HD đã bao gồm các công thức có tính tới ảnh hưởng của lan truyền và động lượng dòng ngang, ứng suất đáy, ứng suất gió tại mặt thoáng, gradient áp suất khí quyển, lực coriolis, phân tán động lượng (ví dụ trong công thức Smagorinsky), dòng chảy do sóng, các nguồn chảy vào chảy ra (động lượng và khối lượng), bốc hơi, phần tử khô - ướt theo thời gian.
Các điều kiện biên thủy lực có thể là mực nước, dòng lưu lượng được đặt không đổi hoặc biến đổi theo thời gian hoặc không gian.
MIKE 21 có thể áp dụng cho nhiều vấn đề thủy lực khác nhau đặc biệt trong các vấn đề mà dòng chảy 21 chiều đóng vai trò qua trọng như dòng trao đổi thủy triều, dòng hải lưu, dòng chảy phân tầng, dòng trao đổi nhiệt và độ mặn.

Trong quá trình triển khai dự án, CIC luôn thể hiện tính chuyên nghiệp để quá trình chuyển giao, đào tạo phần mềm được đảm bảo đúng yêu cầu cũng như khách hàng nắm bắt tối đa các tính năng của phần mềm.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn Xây CIC có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp các phần mềm và thiết bị nhập khẩu. Đặc biệt trong mảng mô phỏng cho biển CIC cung cấp các phần mềm mô phỏng thủy động lực học, chất lượng nước, lan truyền chất, tràn dầu, tìm kiếm cứu nạn…Một số phần mềm tiêu biểu như OILMAP, SARMAP của RPS, họ phần mềm MIKE của DHI, Delft3D của hãng Deltares, hay EEMS của hãng DSI.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Điện thoại: 024-3974 1373