CIC cung cấp bộ thiết bị giám sát chấn động rung cho Thủy Điện Trung Sơn

09/02/2022

Lượt xem 96

Ngày 29/12/2021 Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã thực hiện bàn giao bộ thiết bị giám sát chấn động của hãng DMT cho Thủy điện Trung Sơn. Nhiệm vụ chính của bộ thiết bị này là phục vụ trong giám sát chấn động rung tại công trình thuỷ điện Trung Sơn

giam-sat-chan-dong-DMT

Việc giám sát chấn động rung gây ra bởi động đất, các hoạt động nổ mìn, hoạt động thi công xây dựng là công tác rất cần thiết. Hiện hay có rất nhiều văn phản pháp luật quy định rõ ràng và chi tiết về việc đo đạc chấn động. Từ đó có thể thấy mức độ quan trọng của việc giám sát chấn động tại các công trình xây dựng lớn. Có thể nhắc đến một số tiêu chuẩn dưới đây như:
-    TCVN 7378:2004: Rung động và chấn động - Rung động đối với công trình - Mức rung giới hạn và phương pháp đánh giá.
-    TCVN 7191:2002: Rung động và chấn động cơ học - Rung động đối với các công trình xây dựng - Hướng dẫn đo rung động và đánh giá ảnh hưởng của chúng đến các công trình xây dựng.
-    Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn trong bảo quản, vận chuyển, sử dụng và tiêu hủy vật liệu nổ công nghiệp (QCVN 01: 2019).

 

giam-sat-chan-dong-SUMMIT

Trong các tiêu chuẩn, quy chuẩn này nêu rõ về: phạm vi áp dụng, yêu cầu về thiết bị đo, phương pháp đo - vị trí, thu thập phân tích số liệu… giúp việc thu thập, giám sát chấn động nổ mìn hay giám sát chấn động xây dựng một cách chính xác nhất.

SUMMIT M VIPA là hệ thống được tối ưu hóa tốt nhất cho giám sát liên tục các ảnh hưởng của nổ mìn đối với con người, công trình theo QCVN 01 - 2019:
- Dữ liệu được truyền liên tục, tự động từ các trạm giám sát về máy chủ thông qua internet, sim 3G/4G.
- Chức năng cảnh báo khi vượt ngưỡng cài đặt qua SMS, email.
- Dễ dàng kết nối và điều khiển các trạm giám sát từ xa bằng smartphone.
- Phần mềm phân tích và tạo báo cáo tự động.

DMT được biết đến là nhà sản xuất thiết bị giám sát hàng đầu của Đức cũng như trên thế giới. Model SUMMIT M VIPA của hãng DMT phát triển để có thể thực hiện việc giám sát chấn động một cách chính xác nhất, đặc biệt thiết bị được thiết kế để có thể giám sát từ xa một cách dễ dàng – ưu điểm mà các thiết bị giám sát khác không thể nào đạt được. 

 

Chúng tôi rất hân hạnh vì luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng giải pháp từ chúng tôi. Chúng tôi - CIC luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)
Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC
ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 024 3974 1373  
Hotline: 0976 268 036