CIC hoàn thành hợp đồng cung cấp phần mềm enjiCAD cho Shinryo Vietnam Corporation

15/07/2022

Lượt xem 123

Ngày 19/04 vừa qua, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã hoàn thành bàn giao, cung cấp phần mềm enjiCAD bản quyền cho Công ty Shinryo Vietnam Corporation theo hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Shinryo Vietnam Corporation hoạt động kể từ năm 1956, đơn vị đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực đa dạng, tập trung vào lĩnh vực dịch vụ Xây dựng Nhà máy và Thiết bị, và từng bước trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành Điều hòa thông gió Hệ thống sưởi (HVAC). Tập đoàn hiện đang sở hữu 2251 nhân sự phân bổ nhiều quốc gia trong đó có chi nhánh tại Việt Nam.

 

Là một phần của tập đoàn Shinryo Nhật Bản, hiện nay hoạt động chính của Shinryo Việt Nam là lắp đặt và bảo trì hệ thống cơ điện cho hợp đồng xây dựng. Tập đoàn Shinryo đã hoàn thiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên thế giới và cả ở Việt Nam. Cụ thể, tập đoàn đã từng thực hiện một dự án nổi bật nhất tại Việt Nam đó là hệ thống cống rãnh cũng như hệ thống điều hòa cho bệnh viện Chợ Rẫy – một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

 

Với những hoạt động chuyên nghiệp và khối lượng dự án lớn, Shinryo đã có thời gian thử nghiệm và áp dụng phần mềm enjiCAD cho công việc thiết kế như một giải pháp thay thế CAD hữu ích. Sau thời gian kiểm nghiệm, chạy thử và đánh giá thì Shinryo đã lựa chọn phần mềm enjiCAD đưa vào sử dụng chính thức. CIC rất hân hạnh được hỗ trợ trong suốt quá trình và hoàn thành chuyển giao phần mềm enjiCAD cho công ty Shinryo.

Mong rằng Shinryo sẽ ngày càng phát triển, nhận được nhiều dự án tầm cỡ và mong rằng trong tương lai CIC sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn với Shinryo.

Cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã yên tâm tin tưởng!