CIC ký Hợp đồng cung cấp phần mềm thiết kế chi tiết kết cấu thép BOCAD cho Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

25/11/2022

Lượt xem 140

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC tiếp tục trúng thầu gói “Nâng cấp và hỗ trợ kỹ thuật phiên bản mới phần mềm thiết kế chi tiết kết cấu thép BOCAD tại Viện NCKH&TK và XNXL” của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

Phần mềm BOCAD trước thuộc sở hữu của hãng AVEVA, nay đã được chuyển giao cho hãng Schuller, là phần mềm chuyên dụng rất nổi tiếng hỗ trợ vẽ bản vẽ kết cấu, triển khai thiết kế chi tiết. Phần mềm này được ứng dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng đem lại hiệu quả ưu việt nhờ tiết kiệm thời gian, tăng độ chính xác và nâng cao chất lượng, giúp giảm chi phí và tăng năng suất, cho phép triển khai rộng rãi các dự án từ các công trình đơn giản tới các công trình phức tạp nhất.

- Công trình thương mại và công nghiệp

- Giàn khoan dầu khí

- Công trình cầu

- Nhà xưởng

- Tháp

- Kết cấu nhôm

-...

 

 

Khả năng mô hình hóa đơn giản và tiện lợi cộng với khả năng thể hiện bản vẽ chi tiết một cách chính xác khiến BOCAD trở thành phần mềm hàng đầu trong thiết kế và chế tạo các công trình kết cấu thép như nhà thép tiền chế, tháp thép, giàn khoan...

Một số đơn vị lớn tại Việt Nam hiện đã và đang sở hữu phần mềm Bocad như: Technip Vietnam, PetroVietnam, PTSC M&C…

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về thăm dò và khai thác dầu khí, Vietsovpetro cũng là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng phần mềm Bocad vào công việc chuyên môn và liên tục gia hạn cũng như upgrade, update những phiên bản với những tính năng mới nhất của phần mềm.

Với vai trò là đối tác chính thức của các hãng phần mềm AVEVA, Schuller tại thị trường Việt Nam, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC rất hân hạnh khi được tiếp tục được đồng hành và hỗ trợ Vietsovpetro và hi vọng rằng hai bên sẽ có nhiều hợp tác thành công nữa trong tương lai.

 

CIC cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất; và luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ CIC
Điện thoại: 024-3974 1373
Hotline: 0976 268 036