CIC trúng thầu và hoàn thành bàn giao phần mềm PTV VISSIM cho Trường Đại học Nha Trang

29/09/2022

Lượt xem 51

Vừa qua, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã hoàn thành bàn giao thành công phần mềm PTV VISSIM – hãng PTV Group (Đức) nhằm thực hiện đề tài “Nghiên cứu xây dựng các mô hình mô phỏng giao thông bằng phần mềm VISSIM phục vụ đào tạo” của Trường Đại học Nha Trang - một trong ba trường đại học đa ngành đứng đầu về đào tạo tại miền Trung Việt Nam

Cụ thể, gói phần mềm VISSIM Junction – bản quyền vĩnh viễn được bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng bao gồm các modules sau:

- Signals: 10 signals size (Cho phép mô phỏng số lượng 10 nút giao điều khiển bằng đèn tín hiệu)

- GUI (Tạo, chỉnh sửa và đưa các đối tượng 3D vào trong mô phỏng Vissim, nhập dữ liệu từ các phần mềm mô phỏng giao thông khác)

 

 

Ngoài ra, phần mềm còn có thể mô phỏng tối đa 30 người đi bộ mà không cần đến PTV VISWALK: mô phỏng được tương tác giữa phương tiện và người đi bộ ở nút giao thông ở mức độ đơn giản.

CIC hiện tại là đối tác chính thức của hãng PTV Group (Đức) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh vì luôn được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. CIC luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 024 3974 1373 

Hotline: 0976 268 036