CIC KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY VÀ TÀI TRỢ BẢN QUYỀN PHẦN MỀM ENJICAD

22/08/2022

Lượt xem 224

Ngày 03/8/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC và Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và tài trợ bản quyền phần mềm enjiCAD cho Nhà trường.

 


Toàn cảnh buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp

 

Buổi lễ do TS. Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì với sự tham dự của TS. Đào Huy Hoàng – Trưởng phòng KH&HTQT, TS. Lê Bảo Quốc – Trưởng khoa Xây dựng, ThS. KTS. Ngô Hồng Năng – Trưởng khoa Kiến trúc và hơn 40 giảng viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC, dẫn đoàn là ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc công ty, ông Mai Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh TP.HCM và các chuyên viên kỹ thuật phần mềm enjiCAD.

 

Trong bài phát biểu khai mạc, TS. Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường MTU gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã tin tưởng và lựa chọn Trường MTU trở thành đối tác, cùng đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động học thuật, đặc biệt là tài trợ cho giảng viên và sinh viên các bản quyền phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD.

 


TS. Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường MTU phát biểu khai mạc

 

Thay mặt Công ty CIC, ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc công ty rất cảm kích trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Giám hiệu và các đại diện Trường MTU, đồng thời có bài phát biểu giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của công ty CIC, những sản phẩm, tài sản trí tuệ mà CIC nghiên cứu và phát triển. Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Hà bày tỏ thiện chí hợp tác, tài trợ cho Trường MTU không chỉ riêng bản quyền phần mềm enjiCAD mà mở rộng ra nhiều sản phẩm và dịch vụ khác trong tương lai.

 


Ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc Công ty CIC phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện của CIC cũng đã thuyết trình về sản phẩm phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD với những ưu điểm và lợi thế vượt trội so với các phần mềm CAD cùng tính năng đang có mặt trên thị trường. CIC sẵn sàng tài trợ bản quyền phần mềm enjiCAD cho toàn bộ giảng viên và sinh viên chuyên ngành Xây dựng của Nhà trường có nhu cầu sử dụng sản phẩm này ứng dụng vào việc dạy và học.


Chuyên viên kỹ thuật CIC giới thiệu phần mềm enjiCAD

 

     

 

     
Thảo luận giữa giảng viên MTU và đại diện CIC

 

Kết thúc buổi thảo luận, hai bên đã đi đến những thống nhất và tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị.

 

http://www.mtu.edu.vn/Resources/Images/Tin%20tuc/Tin%20tuc%20-%20Su%20kien/2022/Thang%208/03082022-KykethoptaDN-41.jpg
Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa MTU và CIC

 

http://www.mtu.edu.vn/Resources/Images/Tin%20tuc/Tin%20tuc%20-%20Su%20kien/2022/Thang%208/03082022-KykethoptaDN-43.jpg
Đại diện công ty CIC và Trường ĐH Xây dựng Miền Tây chụp hình lưu niệm