CIC tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến “Giới thiệu tính năng cập nhật phần mềm thiết kế và sản xuất tủ bếp Cabinet Vision phiên bản 2022”

12/04/2022

Lượt xem 30

Ngày 8/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC phối hợp với CVSEA tổ chức thành công hội thảo trực tuyến về phần mềm Cabinet Vision phiên bản 2022 với nhiều điểm tối ưu nổi bật.

Trong 5-7 năm trở lại đây, ứng dụng máy CNC vào quy trình sản xuất nội thất gỗ công nghiệp như tủ bếp, tủ áo đã dần trở nên phổ biến hơn khi nguồn cung cấp máy móc dồi dào từ Trung Quốc. Tuy nhiên, việc chưa có được một phần mềm hỗ trợ bóc tách và kết nối sản xuất chuyên dụng dẫn đến các công đoạn lập trình file CNC mất rất nhiều thời gian, từ đó không phát huy hết hiệu quả, công suất của xưởng sản xuất và nhà máy.

Chính vì vậy, Hãng phần mềm Cabinet Vision và Công ty CIC với vai trò là đại lý phân phối uỷ quyền tại thị trường Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “Giới thiệu tính năng cập nhật phần mềm thiết kế và sản xuất tủ bếp Cabinet Vision phiên bản 2022” vào ngày 8/4 vừa qua theo hình thức trực tuyến.

 

Đại diện Công ty CIC và chuyên gia của hãng CVSEA đã giới thiệu những điểm tối ưu của phần mềm Cabinet Vision cũng như những tính năng mới ở phiên bản 2022 trong đó nổi bật là việc chuyển đổi bản cài đặt từ 32 bit lên thành 64 bit giúp hiệu suất xử lý của phần mềm đạt tốc độ cao và tối ưu hơn rất nhiều.

Hội thảo đã diễn ra thành công trong sự chào đón nồng nhiệt của hơn 30 đơn vị đăng ký và tham dự. BTC cũng đã nhận được rất nhiều những câu hỏi hay và thú vị từ các đơn vị tham dự. Chuyên gia kỹ thuật của Hãng đều đã có những câu trả lời nhằm giải đáp thắc mắc của các đơn vị tham dự hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

Kết thúc chương trình hội thảo, BTC hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn cho các đơn vị mong muốn sử dụng trải nghiệm bản dùng thử Cabinet Vision 2022.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình hội thảo, xin vui lòng liên hệ Trung tâm GPCN ngành Nội thất và VLXD (TIB-CIC) theo hotline: 0866059659 để được hỗ trợ.