CIC tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Kế hoạch triển khai năm 2024

22/01/2024

Lượt xem 337

Ngày 19/1/2024, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Kế hoạch triển khai năm 2024. Kết quả kinh doanh của năm 2023 vượt chỉ tiêu đề ra đánh dấu cột mốc quan trọng, thể hiện sự phát triển và chuyển mình CIC trong lĩnh vực công nghệ.

Toàn cảnh buổi tổng kết

Tại Lễ tổng kết, ngoài sự có mặt đầy đủ của toàn thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ, công nhân viên Công ty CIC, cũng có sự tham gia của Ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam VNCC, Ông Bùi Xuân Phước - Giám đốc văn phòng Kết cấu 2, Đại diện phần vốn góp của Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC) tại CIC. 

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh tham dự buổi lễ tổng kết

Ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam VNCC và Ông Bùi Xuân Phước - Giám đốc văn phòng Kết cấu 2,  Đại diện phần vốn góp của Tổng công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC) tham dự Lễ tổng kết

Ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc Công ty CIC đã có bài báo cáo kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2023 và đề ra mục tiêu của năm 2024. Theo báo cáo tổng kết, bằng sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên, kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty CIC năm 2023 đã đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đây tiếp tục là một năm thành công của CIC với sản lượng ký kết kỷ lục gần 140 tỷ (gấp 2 lần kế hoạch ĐHCĐ giao), doanh thu tiếp tục tăng trưởng và đạt ngưỡng hơn 117 tỷ đồng (gấp 1,7 lần kế hoạch ĐHCĐ giao).

Ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc Công ty CIC chia sẻ tại buổi tổng kết

Các khối kinh doanh chính như Phần mềm xây dựng, Phân phối phần mềm nhập khẩu trong xây dựng, Giải pháp phần mềm và thiết bị công nghệ và Chi nhánh TP Hồ Chí Minh luôn duy trì được hiệu quả và tăng trưởng, giữ vững được khối thị trường truyền thống về phần mềm, giải pháp công nghệ. CIC cũng xuất hiện những cá nhân có năng suất cao, hiệu suất tốt.

Trong đó, hai trung tâm đạt mức tăng trưởng cao nhất là Trung tâm tư vấn BIM và Trung tâm phần mềm xây dựng nhập khẩu. Đây là hai mảng có tiềm năng lớn trong tương lai và dự  báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong các năm tiếp theo. Đáng kể nhất là mảng tư vấn BIM với tốc độ tăng trưởng vượt bậc với sản lượng ký kết tăng gấp 10 lần so với năm 2023, doanh thu cao gấp 4 lần so với năm 2023, trong đó CIC đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn, có tiếng tại Việt Nam.

enjiCAD – phần mềm do CIC phát triển cũng là một trong mảng kinh doanh quan trọng của CIC, năm 2023 này cũng đạt được kết quả ấn tượng, được khách hàng – đối tác đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Năm 2023 cũng là một năm để lại nhiều dấu ấn của CIC trong lòng đối tác – khách hàng, khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Không chỉ khách hàng trong nước mà nhiều đối tác quốc tế đã chủ động tìm đến và đặt mối quan hệ hợp tác với CIC, thể hiện uy tín và vị thế của CIC ngày càng được nâng cao.

Bên cạnh đó, theo Ông Nguyễn Hoàng Hà, năm 2023, Công ty CIC phát triển mảng giải pháp cho lĩnh vực Giảm phát thải khí nhà kính với sự tham gia của Trung tâm giải pháp công nghệ ngành Khai khoáng và Vật liệu xây dựng là một trong những hướng đi mới và có nhiều triển vọng trong tương lai.

Qua các con số “biết nói”, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV CIC có quyền tự hào về những nỗ lực của năm 2023 và tự tin kỳ vọng vào năm 2024 tiếp tục phát triển vượt bậc. 

Ông Đặng Đức Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty CIC đưa ra định hướng phát triển của CIC

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Ông Đặng Đức Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty CIC đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể các cán bộ, nhân viên, trong đó có đội ngũ cán bộ trẻ nhiều tiềm năng phát triển. Chủ tịch Đặng Đức Hà cũng đề ra phương hướng, mục tiêu trong các năm tiếp theo. Theo ông Đặng Đức Hà, để đạt được kết quả như năm 2023 vừa qua và đạt được mục tiêu đề ra của năm 2024 cũng như các năm tiếp theo thì cần sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể các thành viên CIC. 

Chia sẻ tại Lễ Tổng kết, Ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà CIC đã đạt được trong năm 2023 và ông đặt kỳ vọng trong năm 2024 công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị mạnh trong VC Group.

Tại lễ tổng kết, Tập thể CIC đã tiến hành trao các giải thưởng để khen ngợi sự đóng góp của các tập thể, cá nhân trong sản xuất kinh doanh năm 2023, cụ thể:

  • 4 Giải thưởng Tập thể lao động xuất sắc là: Trung tâm phần mềm Xây dựng, Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu trong Xây dựng, Khối văn phòng Công ty và Chi nhánh HCM
  • 1 giải thưởng Tập thể lao động tiên tiến cho Trung tâm Giải pháp phần mềm và Thiết bị Công nghệ
  • 14 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
  • 6 danh hiệu Lao động tiên tiến
  • Đặc biệt hơn cả là 2 danh hiệu Chiến binh kiệt xuất 4.0 dành cho cá nhân có đóng góp cao nhất trong năm 2023 gồm anh Đinh Trần Tuấn và chị Trịnh Thị Mỹ Khanh.

Ban Lãnh đạo Công ty CIC trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm 2023

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

 

 

 

Tags:

Công ty CIC