CIC trao tặng bản quyền phần mềm enjiCAD Education cho Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

11/07/2022

Lượt xem 255

Tiếp nối chuỗi hoạt động nhằm hỗ trợ công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên, giảng viên và các tổ chức đào tạo, CIC cam kết luôn đồng hành cùng sự nghiệp trồng người bằng việc trao tặng bản quyền phần mềm enjiCAD Education tới các sinh viên, giảng viên của các tổ chức đào tạo nói chung và Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội nói riêng. Ngày 11/07/2022, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã ký kết thoả thuận hợp tác và trao tặng bản quyền phần mềm enjiCAD Education tới Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Sau lễ ký kết, CIC sẽ cung cấp bản quyền vĩnh viễn phần mềm enjiCAD Education tới toàn bộ Giảng viên và Sinh viên trong trường, đồng thời hỗ trợ nhà trường tối đa trong ứng dụng phần mềm vào đào tạo và nghiên cứu.

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường công lập theo định hướng ứng dụng, tiền thân là trường Đào tạo Bồi dưỡng Kỹ thuật Nghiệp vụ May mặc được thành lập theo Quyết định số 27/NT ngày 19/01/1967 của Bộ trưởng Bộ Nội thương. Trải qua nhiều lần đổi tên và nâng cấp, tại Quyết định số 769/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 04/6/2015 Trường được nâng cấp thành trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Hiện nay, Nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề cho 7 ngành trình độ đại học, 3 ngành trình độ cao đẳng, với quy mô từ 6.000-8.000 sinh viên hệ chính quy. Là trường Đại học hoạt động theo mô hình tự chủ, ĐH CN Dệt may Hà Nội hoạt động như một doanh nghiệp với chức năng vừa giảng dạy vừa sản xuất, vì thế sinh viên ở đây có cơ hội vừa học tập vừa tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất giúp cho họ có được kỹ năng thực tế ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

 

Với định hướng đào tạo có tính ứng dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu, phần mềm CAD bản quyền là một yếu tố quan trọng trong đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, tuy nhiên, việc sử dụng AutoCAD có nhiều hạn chế như chi phí cao, yêu cầu phần cứng có cấu hình cao,... Vì vậy, nhà trường rất mong muốn có một giải pháp phần mềm thay thế có thể đáp ứng sát với nhu cầu của nhà trường.

Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty CP Công Nghệ và Tư vấn CIC đã chủ động liên hệ và đề xuất trao tặng bản quyền phần mềm enjiCAD Education  tới giảng viên, sinh viên nhà trường.

 

 

Tại buổi trao tặng, phần mềm enjiCAD đã được đại diện nhà trường đánh giá cao bởi ưu điểm gọn nhẹ, thích hợp cả với máy tính có cấu hình thấp và giao diện quen thuộc, dễ sử dụng.


Đại diện CIC hỗ trợ cài đặt enjiCAD Education cho Giảng viên nhà trường

 

Buổi ký kết giữa CIC và Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, CIC sẽ tiến hành cung cấp bản quyền phần mềm enjiCAD Education tới Giảng viên, sinh viên nhà trường. CIC cũng cử cán bộ phụ trách kỹ thuật hỗ trợ nhà trường trong quá trình chuyển giao và ứng dụng phần mềm vào giảng dạy và nghiên cứu.

CIC hy vọng phần mềm enjiCAD Education sẽ đem lại thật nhiều giá trị trong sự nghiệp trồng người của nhà trường!

Một số hình ảnh từ lễ ký kết và không gian nhà trường:

 


Thầy Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc

 


Ông Nguyễn Hoàng Hà, Tổng Giám đốc Công ty CIC phát biểu giới thiệu về công ty và phần mềm enjiCAD

 

 

 

 

 


Với định hướng đào tạo ứng dụng, nhà trường có các công xưởng để sinh viên thực tập sản xuất với các tiêu chuẩn cao