CIC trúng gói thầu: Cung cấp trang thiết bị phục vụ quản lý vận hành năm 2023 của Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng – TKV

28/08/2023

Lượt xem 64

Mới đây, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã chính thức trúng thầu gói thầu cung cấp trang thiết bị phục vụ quản lý vận hành năm 2023 của Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng – TKV.

Danh mục các thiết bị có trong gói thầu thầu Cung cấp trang thiết bị phục vụ quản lý vận hành năm 2023 của Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng – TKV bao gồm:

- Máy dò cáp ngầm: xác định vị trí và độ sâu của các đường cáp điện, cáp quang trong khu vực nhà máy; lập bản đồ các đường cáp điện, cáp quang.

- Camera nhiệt độ: giám sát nhiệt độ, phát hiện sớm các hư hỏng do quá nhiệt.

- Máy dò kim loại âm tường: tìm kiếm các vật kim loại đang bị ẩn trong tường. Máy có khả năng quét qua các vật cứng như gỗ, bê tông, gạch,... để xác định được vị trí cụ thể của các vật liệu kim loại.

- Máy hàn đùn tấm nhựa HDPE: hàn các loại ống nhựa, bồn nhựa trong hệ thống xi mạ và xử lý khí thải, các cấu kiện, chi tiết nhựa.

Bên cạnh đó, gói thầu còn bao gồm một số thiết bị thiết yếu khác.

Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng - TKV là doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN) với chức năng tiếp nhận, quản lý, vận hành, làm chủ công nghệ tổ hợp các Nhà máy tuyển quặng tinh, Nhà máy sản xuất Alumina, các công trình phục vụ dự án, khu khai thác mỏ, hoàn thổ và công tác môi trường. Trong lĩnh vực của mình, Nhôm Lâm Đồng luôn là đơn vị đi đầu trong việc tìm kiếm, sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ sư trong đơn vị và hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trụ sở văn phòng Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng – TKV

CIC với định hướng trở thành nhà cung cấp các giải pháp phần mềm và thiết bị khoa học công nghệ hàng đầu trên thị trường, rất vinh dự khi được là đơn vị cung cấp các thiết bị tiên tiến chất lượng trên thế giới đến Nhôm Lâm Đồng và các khách hàng tại Việt Nam. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm giải pháp phần mềm và thiết bị công nghệ (STC)

Hotline: 024 397 41373 & 0976 268 036