CIC TRÚNG THẦU VÀ HOÀN THÀNH BÀN GIAO NGHIỆM THU MÁY DÒ TIM ỐNG RD8200 CHO CÔNG TY VẬN CHUYỂN KHÍ ĐÔNG NAM BỘ (PVGAS SE)

12/09/2022

Lượt xem 48

Mới đây, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã trúng thầu gói thầu “Mua máy dò tim ống RD8200” của Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (PVGAS SE).

Là đơn vị thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), PVGAS SE được PV GAS giao nhiệm vụ quản lý, vận hành, khai thác hệ thống đường ống dẫn khí và các trạm/trung tâm phân phối khí ở những công trình khí trải dài trên địa bàn 3 đơn vị miền Đông là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai và Tp.HCM. Hệ thống này có gần 600 km đường ống biển, 100 km đường ống trên bờ; đặc biệt, khu vực biển và bờ nơi tuyến ống đi qua có nhiều hoạt động phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ vi phạm an toàn. Chính vì thế, PVGAS SE thường xuyên triển khai, áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp hữu hiệu, nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới vào việc quản lý nhằm đảm bảo tính an toàn, liên tục và hiệu quả.

 

 

Việc ứng dụng máy dò tim ống đã được PVGAS SE triển khai từ lâu và mang lại kết quả đáng tin cậy. Hãng Radiodetection cũng liên tục nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt những thế hệ máy được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới. RD8200 là bộ thiết bị định vị tuyến ống hiện đại, được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, được tích hợp hệ thống GPS với khả năng làm việc liên tục đến 30 giờ, hoạt động tốt trong môi trường nhiễu điện, và có các tính năng nổi bật sau:

- Dò tìm và định vị tuyến ống được chôn trong lòng đất,

- Xác định độ sâu tuyến ống,

- Hộ trợ lập bản đồ mạng lưới ống ngầm,…

Với vai trò là nhà phân phối của hãng Radiodetection tại Việt Nam, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và tiếp tục sử dụng sản phẩm của chúng tôi để hỗ trợ công việc chuyên môn của mình.

Chúng tôi - CIC luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 024 3974 1373 

Hotline: 0976 268 036