CIC trúng thầu và hoàn thành bàn giao phần mềm PTV VISSIM cho Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. HCM (UTC2)

28/09/2022

Lượt xem 115

Vừa qua, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã hoàn thành bàn giao và đào tạo hướng dẫn sử dụng thành công phần mềm PTV VISSIM – hãng PTV Group (Đức) cho gói thầu: Phần mềm mô phỏng giao thông vi mô thuộc dự án Phần mềm mô phỏng giao thông vi mô của Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. HCM (UTC2).

 

Gói phần mềm VISSIM Advanced – bản quyền vĩnh viễn được CIC bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng bao gồm các modules sau:

- GUI (Tạo, chỉnh sửa và đưa các đối tượng 3D vào trong mô phỏng Vissim, nhập dữ liệu từ các phần mềm mô phỏng giao thông khác)

- Signals unlimited size (Cho phép mô phỏng không giới hạn số lượng nút giao điều khiển bằng đèn tín hiệu)

- Signals (Vissig + VisVAP + Balance + Epics + RBC Level 3) (Lập trình đèn tín hiệu nâng cao, cho phép trao đổi dữ liệu chương trình điều khiển đèn tín hiệu với các phần mềm khác bên ngoài)

- Public Transport (Mô phỏng các phương tiện giao thông công cộng)

- COM (Event Based Scripts etc) (Lập trình các mã lệnh từ bên ngoài)

- Meso (Mô phỏng động ở cấp độ mạng lưới)

- Dynamic Assignment (Phân bổ động)

- Managed Lanes (Quản lý các làn xe trong mô phỏng)

 

Ngoài ra, phần mềm còn có thể mô phỏng tối đa 30 người đi bộ mà không cần đến PTV VISWALK: mô phỏng được tương tác giữa phương tiện và người đi bộ ở nút giao thông ở mức độ đơn giản.

 

CIC hiện tại là đối tác chính thức của hãng PTV Group (Đức) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh vì luôn được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. CIC luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

 

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao và đào tạo: