CYPE: Cơ hội mới cho ngành xây dựng tại Việt Nam

31/07/2023

Lượt xem 179

Ngày 27.07.2023, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC và hãng phần mềm CYPE đến từ Tây Ban Nha tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến “Cype-Giải pháp BIM toàn diện cho ngành xây dựng”.

Đây là hội thảo trực tuyến đầu tiên do CIC và CYPE phối hợp tổ chức với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, các kỹ sư, kiến trúc sư tại Việt Nam. Đại diện của CYPE đã trình bày và thảo luận về CYPE với những lợi ích và ưu điểm vượt trội trong các nhóm ứng dụng như Kiến trúc, Kết cấu, Cơ điện, Phòng cháy, Năng lượng,..

Hội thảo đầu tiên trong chuỗi Series Webinar của CYPE mở ra xu hướng mới cho thị trường xây dựng tại Việt Nam trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại vào dự án, trong đó việc ứng dụng giải pháp CYPE– một trong những giải pháp công nghệ BIM (Building Information Modeling) toàn diện từ Tây Ban Nha mang lại những cơ hội vượt trội cho ngành xây dựng Việt Nam nói chung và cơ hội phát triển cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nói riêng.

Giai phap BIM toan dien cho nganh xay dung

CYPE SOFTWARE với các giải BIM toàn diện cho ngành xây dựng

Tại Hội thảo, Bà Cristina Gómez Selléz – Phụ trách Kinh doanh Quốc tế của CYPE giới thiệu một loạt các phần mềm dành cho ngành xây dựng, tích hợp từ khâu thiết kế, phân tích, mô phỏng cho đến kiểm tra và tối ưu hóa các hạng mục trong quá trình xây dựng. Sự tích hợp mạnh mẽ của CYPE giúp tăng cường hiệu quả làm việc, giảm thiểu sai sót và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Ông David de Dios – Giám đốc kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương của Hãng Cype đã tập trung trình bày lợi ích và ưu điểm đáng chú ý của giải pháp CYPE trong các nhóm ứng dụng quan trọng như kiến trúc, kết cấu, cơ điện, năng lượng và nền tảng phối hợp BIMServer.Center cùng với những lợi thế về môi trường trao đổi thông tin, chia sẻ mô hình và cập nhật dữ liệu một cách dễ dàng. Phần demo trực tiếp của Ông David trên phần mềm đã giúp các khách mời tham dự hội thảo có cái nhìn trực quan hơn về cách làm việc của phần mềm, qua đó đánh giá sơ bộ về tính ứng dụng so với các giải pháp hiện tại đang sử dụng.

Kết thúc buổi đầu tiên của chuỗi hội thảo về giải pháp CYPE với phần hỏi đáp trực tiếp và những phản hồi tích cực đến từ các khách hàng tham dự.

Hội thảo "CYPE - Giải pháp BIM toàn diện cho ngành xây dựng" diễn ra thành công trong hơn 90 phút, cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về giải pháp CYPE cùng những lợi ích và ưu điểm vượt trội của nó trong Ngành Xây dựng đến các kỹ sư xây dựng tại Việt Nam.