Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 32 năm thành lập

29/11/2022

Lượt xem 88

Trong 2 ngày 25 và 26/11 vừa qua, tập thể Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức hoạt động dã ngoại, giao lưu nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập công ty tại khu vực hồ Đồng Đò, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Chuỗi hoạt động đã có được sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty, nhân sự từ các phòng ban và cả các cô chú cực cán bộ của công ty.

Để giao lưu và ôn lại những hành trình phát triển đã qua, vào tối ngày 25/11, tập thể Công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm thành lập với chủ đề “Đồng hành cùng Đất nước” với hy vọng CIC sẽ luôn phát triển mạnh mẽ song hành với sự phát triển của Đất nước. 

 

Tại lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo đã chia sẻ những số liệu đột phá trong hoạt động kinh doanh của CIC năm vừa qua đồng thời bày tỏ kỳ vọng tập thể CIC sẽ luôn phát triển toàn diện về mọi mặt gồm cả kinh doanh và văn hóa nội bộ. Ông Phạm Văn Hạc - Cổ đông sáng lập, nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, cũng đã có phần phát biểu chia sẻ niềm phấn khởi, ủng hộ với sự tích cực trong kinh doanh và giao lưu của cả tập thể CIC giữa các thế hệ.

 

Cũng trong lễ kỷ niệm, các nhân sự từ các phòng ban của CIC đã thể hiện những tiết mục văn nghệ sáng tạo và ý nghĩa, dành được rất nhiều sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn bộ tập thể.

Tiếp đó, vào sáng 26/11, tập thể CIC đã tổ chức cuộc thi thể thao tiếp sức với 3 bộ môn Bơi, Đạp xe địa hình và chạy nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe của nội bộ. Cuộc đua có cả sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty đã truyền tinh thần tịch cực tới tất cả các thành viên tham gia.

 

Chuyến đi kết thúc vào 3h chiều ngày 26/11. 

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 32 năm thành lập đã nhận được sự tham gia hết sức đầy đủ và tích cực từ toàn thể thành viên, thể hiện một tinh thần đoàn kết chặt chẽ từ từng thành viên CIC.

Một số hình ảnh từ tại Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập: