PEARPOINT ra mắt rô bốt kiểm tra cống ngầm thế hệ mới flexitrax™ P550c

04/04/2022

Lượt xem 126

Hiện nay, quá trình đô thị hóa ở Việt Nam đang diễn ra nhanh chóng. Lượng rác thải sinh hoạt và công nghiệp đổ ra môi trường ngày càng tăng tạo ra áp lực lớn đối với hệ thống thoát nước. Bên cạnh đó, hệ thống thoát nước ở Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều đường ống cũ, đường kính nhỏ. Việc kiểm tra các đường ống kiểu này là hết sức khó khăn, năng suất thấp. Với rô bốt kiểm tra cống ngầm, công việc của công nhân thoát nước sẽ đỡ vất vả và an toàn hơn so với trước. Rô bốt giúp phát hiện những hư hỏng như hở gioăng, lệch tâm, biến dạng... trong lòng cống. Các sự cố này nếu không kịp thời phát hiện, xử lý có thể khiến cống bị sụp, xuất hiện hố tử thần gây tai nạn, nguy hiểm cho người đi đường. Những cống cũ tuổi đời hàng chục năm, cống nằm trên các tuyến đường đông xe dễ sụt lún, cống gần các cây cổ thụ hay nơi thường xuyên bị ngập... cũng cần được kiểm tra thường xuyên bằng rô bốt. Khi phát hiện hư hỏng, robot sẽ gửi hình ảnh cùng vị trí chính xác để công nhân đào cống thi công, sửa chữa.

 

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm rô bốt kiểm tra cống flexitrax™ P350c, Pearpoint (USA) đã ra mắt rô bốt kiểm tra cống ngầm thế hệ mới flexitrax™ P550c với nhiều nâng cấp vượt trội so với thế hệ cũ:

- Tích hợp Wifi

Rô bốt kiểm tra cống ngầm thế hệ mới flexitrax™ P550c được tích hợp Wifi cho phép chia sẻ các báo cáo tại hiện trường qua email, dropbox. Ngoài ra, người sử dụng có thể sao chép dữ liệu thông qua cổng USB trên bộ điều khiển.

Người quản lý hoặc khách hàng cũng có thể xem trực tiếp video kiểm tra từ xa thông qua thiết bị được kết nối như điện thoại hoặc máy tính bảng.

 

- Màn hình 12.1”

So với thế hệ cũ, rô bốt kiểm tra cống ngầm flexitrax™ P550c đã được nâng cấp đáng kể về màn hình. Màn hình trên flexitrax™ P550c có kích thước 12.1”, độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét.

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Rô bốt kiểm tra cống ngầm flexitrax™ P550c có giao diện với các phím bấm trực quan, bàn phím QWERTY thuận tiện cho người sử dụng. Sách sử dụng được tích hợp sẵn trong máy phục vụ cho việc tra cứu khi cần thiết.

- Thời gian khảo sát nhanh

Rô bốt kiểm tra cống ngầm flexitrax™ P550c được trang bị ổ cứng SSD giúp thời gian khởi động và tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn. Các phím điều khiển chức năng được bố trí hợp lí giúp giảm thời gian cài đặt.

- Thiết kế dạng mô đun

Rô bốt kiểm tra cống ngầm flexitrax™ P550c được thiết kế dạng mô đun giúp người sử dụng có thể lựa chọn cấu hình phù hợp với nhiều loại cống có đường kính khác nhau (100-1500mm) và nâng cấp trong tương lai.

 

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Tư Vấn CIC là đơn vị phân phối các hệ thống Rô bốt kiểm tra cống ngầm của hãng Pearpoint (USA) tại Việt Nam. Các rô bốt kiểm tra cống ngầm của Pearpoint được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: 
- Kiểm tra tình trạng của các đường cống cũ phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng.
- Kiểm tra các đường cống mới phục vụ hoàn công.
- Lập bản đồ hệ thống cống ngầm

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373