Allplan Engineering Civil- Công cụ BIM mạnh mẽ cho các kỹ sư xây dựng

15/08/2022

Lượt xem 102

Allplan Engineering Civil là một công cụ BIM mạnh mẽ được tối ưu hóa cho quy trình làm việc của các kỹ sư xây dựng, có thể lên đến BIM cấp 3.

Allplan Engineering Civil là một công cụ BIM mạnh mẽ cho các kỹ sư xây dựng trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Do kết nối trực tiếp với nền tảng BIM dựa trên đám mây Allplan Bimplus, Allplan Engineering Civil là một giải pháp BIM hoàn chỉnh (lên đến BIM cấp 3).

Phần mềm giúp bạn giảm thời gian lập kế hoạch và xây dựng và tuân thủ các khung chi phí. Cơ sở là một mô hình ảo mà từ đó các kế hoạch vỏ và gia cố được tạo ra với các mặt cắt, hình chiếu và hình dung cũng như xác định số lượng và lịch uốn. Mô hình cũng là cơ sở để tính toán kết cấu. Allplan Engineering Civil đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình lập kế hoạch và xây dựng, giảm các nguồn sai sót và dẫn đến sự hiểu biết chung tốt hơn cho tất cả những người tham gia vào dự án.

 

 

  • Thiết kế có sự hỗ trợ của BIM - trước tiên là xây dựng ảo, sau đó là thực tế. Bằng cách này, các lỗi và xung đột được phát hiện ngay cả trong giai đoạn thiết kế và có thể tránh được sự chậm trễ trong quá trình xây dựng.
  • Lập mô hình không có giới hạn - nhân mô hình Parasolid mạnh mẽ của Siemens cho phép bạn tự do hơn khi tạo mô hình 3D đồng thời tăng độ chính xác và hiệu suất.
  • Gia cố ở cấp độ cao nhất - một mô hình 3D tích hợp, hoàn chỉnh với cốt thép, đồ đạc và các đường gân nếu cần thiết, mang lại độ tin cậy và độ rõ ràng cao nhất có thể cho thiết kế.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Allplan