Phần mềm enjiCAD 2023 chính thức phát hành

29/11/2022

Lượt xem 88

enjiCAD được biết đến là một phần mềm thiết kế hiệu quả và chính xác với tốc độ xử lý cao, đó cũng là lý do khiến cho enjiCAD trở thành phần mềm CAD được người sử dụng tin dùng. Sau thời gian phát triển và liên tục cải tiến, enjiCAD nay càng được nâng cao hiệu suất và các chỉ số khác để dần đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng với nhiều tính năng mới, cải tiến đáng kể, khả năng tương thích cao hơn, hiệu suất và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nhiều chức năng được nâng cấp nâng cao hiệu quả công việc

Hiệu suất được cải thiện

 

enjiCAD 2023 hỗ trợ công nghệ đa lõi và xử lý song song đã tối ưu hóa hiệu suất phần mềm một cách đáng kể. Các bản vẽ được mở trong thời gian ngắn hơn và chạy phần mềm mượt mà hơn trước.

Sự thay đổi lần này rất được kì vọng, nó giúp cải thiện những nhược điểm của phiên bản cũ khi phải xử lý những tác vụ nặng nề khó khăn, đặc biệt những bản vẽ có khối lượng rất lớn.

 

Nâng cao khả năng tương thích

 

enjiCAD 2023 GRX tương thích với API đối tượng ACAD, các chương trình có thể được biên dịch, tải và sử dụng thành công mà không cần chạm vào mã, tiết kiệm thời gian của bạn trong việc di chuyển các ứng dụng được phát triển bằng ACAD ObjectARX.

 

Trình chỉnh sửa khối – block được cải thiện

enjiCAD 2023 nâng cao Trình chỉnh sửa khối (Block editor) bằng các lệnh BAUTHORPAALETTEBTABLE mới được thêm vào. Cả hai lệnh chỉ khả dụng trong Trình chỉnh sửa khối.

 

BAUTHORPALETTE lệnh sẽ mở cửa sổ Block Authoring Palettes và người dùng có thể thêm các tham số và thêm hành động vào khối động một cách linh hoạt.

 

Với lệnh BTABLE, người dùng có thể xác định và kiểm soát các thuộc tính tham số của khối động bằng Bảng thuộc tính khối (Block Properties Table).

 

Tính năng mới vô cùng hữu ích

Khối điều hướng (Navigation Tool)

 

 

NaviCube là một công cụ điều hướng có thể nhấp và kéo được trong không gian mô hình 2D hoặc 3D. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ và chuyển sang một trong các chế độ xem đặt trước bằng cách nhấp hoặc kéo NaviCube, cuộn chế độ xem hiện tại hoặc thay đổi sang chế độ xem trực diện của mô hình.

 

Cài lại cài đặt nhanh chóng với Reset Setting to Default

 

 

Tính năng Đặt lại cài đặt về mặc định giúp người dùng đặt lại cài đặt enjiCAD về mặc định nhanh hơn và dễ dàng hơn. Người dùng có thể chọn sao lưu cài đặt cũ hoặc đặt lại cài đặt tùy thích.

 

Hợp nhất Layout (LAYOUTMERGE)

 

Lệnh LAYOUTMERGE hợp nhất các bố cục cụ thể thành một bố cục duy nhất. Người dùng có thể chọn các bố cục hiện có để gộp và tạo thành một bố cục mới làm bố cục đích.

 

Bảo vệ bản vẽ với Password

 

Người dùng có thể đặt mật khẩu bảo vệ các đối tượng đã chọn bằng lệnh LOCKUP để ngăn chúng bị sửa đổi hoặc xóa và sử dụng lệnh UNLOCK để mở khóa.