SGRE tiết lộ công nghệ ZX Lidars được sử dụng trên tuabin ngoài khơi 14MW

29/03/2022

Lượt xem 24

Siemens Gamesa Renewable Energy (SGRE) đã công bố thông tin chi tiết về công nghệ đo gió Lidar hiện đang được lắp đặt trên tuabin gió ngoài khơi 14MW SG 14-222 DD của công ty.

Hệ thống “ZX TM” đã được WTG OEM tích hợp và hiện nay là tùy chọn tiêu chuẩn cho tuabin, cho phép thực hiện khảo sát gió tuân thủ đầy đủ IEC mà không cần cột đo gió. Ngoài ra, khả năng độc đáo của thiết bị này là có thể khảo sát gió phía trước tuabin lên đến 50 mẫu mỗi giây, giúp tối ưu hóa tài sản của khách hàng ngoài khơi dựa trên điều kiện gió quan sát được tại chỗ.

Đường kính rotor ngày càng tăng đòi hỏi các hệ thống khảo sát thích hợp, mô tả được mặt cắt, hướng gió, sự thay đổi về tốc độ và hướng gió trên khu vực của rotor. Tuabin Siemens Gamesa 14MW là một trong những tuabin lớn nhất trên thị trường và công ty đang giữ vị trí dẫn đầu trong việc áp dụng đổi mới công nghệ đã được chứng minh.

Trong sự hợp tác liên tục giữa WTG, Lidar OEMs Siemens Gamesa và ZX Lidars, giải pháp Lidar này đã được phê duyệt và xác thực đầy đủ, đồng thời hỗ trợ cho ra mắt tuabin tiên tiến nhất và hiện đang hoạt động tại Đan Mạch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373