CIC chuyển giao Roomvo - Giải pháp diễn họa trang trí nội thất ứng dụng thực tế ảo tăng cường cho gỗ An Cường

03/11/2023

Lượt xem 93

An Cường đã chính thức cho ra mắt trên website công cụ diễn họa các sản phẩm nội thất gỗ ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường. Đây là giải pháp công nghệ do CIC hiện đang là nhà phân phối tại Việt Nam.

Mới đây, Công ty CIC và Hãng Roomvo đã hoàn thành cài đặt và chuyển giao công cụ diễn họa trên website chính thức của Công ty gỗ An Cường. Đây là một trong những giải pháp công nghệ thực tế ảo mà CIC đang là đại lý phân phối tại Việt Nam và đã được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. 

An Cường triển khai thành công giải pháp diễn họa trang trí nội thất ứng dụng thực tế ảo tăng cường trên website

Hiện nay, trong bối cảnh nền công nghiệp 4.0, hoạt động số hóa diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực và sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong tất cả các ngành, lĩnh vực, nhất là đối với ngành nội thất ngày càng gay gắt. Nhận thấy cần phải có sự thay đổi trong hoạt động bán hàng và marketing để tạo bước tiến lớn hơn trong hoạt động kinh doanh, Công ty gỗ An Cường đã quyết định triển khai giải pháp diễn họa sản phẩm nội thất gỗ ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường nhằm đổi mới hoạt động kinh doanh, tạo sự khác biệt trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. An Cường là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Úc về tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, siêu thị, văn phòng...

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

An Cường vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đề ra, liên tục mở rộng thị phần, giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường cùng sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác và hướng tới sự minh bạch hóa trong tư duy quản trị, nâng cao văn hóa doanh nghiệp đó là những nền tảng để An Cường tiếp tục là nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

Link giải pháp tại đây

Giải pháp diễn họa Roomvo là công cụ diễn họa ứng dụng thực tế ảo tăng cường (AR) cho phép khách hàng chụp ảnh, upload hình ảnh không gian phòng của họ và thay vào các mẫu trang trí, décor, tấm trang trí của nhà cung cấp. Giải pháp này đã giúp hoạt động bán hàng của các công ty kinh doanh nội thất nói chung và trang trí nội thất nói riêng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi khách hàng có thể hình dung một cách trực quan sự phù hợp của mỗi sản phẩm trang trí, décor trong chính không gian nhà, văn phòng của mình. Thay vì phải đắn đo, suy nghĩ một thời gian dài như trước đây, khách hàng có thể nhanh chóng chốt đơn hàng. 

Bên cạnh đó, giải pháp này còn tạo ra sự hứng thú lớn cho khách hàng bởi họ có thể thay những mẫu trang trí, décor gỗ một cách nhanh chóng sau một cú chạm và nhìn ngắm chúng trên chính không gian phòng ở, văn phòng của mình. Chính vì thế, thời gian khách hàng ở lại website của công ty lâu hơn, giúp nâng cao xếp hạng cho website và bởi vậy hiệu quả marketing mang lại là rất lớn.

Bên cạnh An Cường, một số đơn vị khác như Gạch ốp lát Casagranda, Ván sàn Timbee, Janhome …cũng đã triển khai giải pháp này. 

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp chuyển đổi số mới trong ngành nội thất và VLXD, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0866.059.659 hoặc email: info@cic.com.vn.