Nội dung chính

  CIC đẩy mạnh hợp tác Autodesk tại Việt Nam

  25/08/2023

  Lượt xem 73

  Công ty CIC đẩy mạnh hợp tác phát triển các dòng sản phẩm của Autodesk tại Việt Nam.

  Đẩy mạnh hợp tác, mở ra hướng phát triển mới

  Đây là dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của CIC trong việc đẩy mạnh hợp tác và tiếp tục phân phối các sản phẩm của Hãng phần mềm Autodesk. Từ những năm 2000, CIC đã hợp tác và phân phối nhiều dòng sản phẩm Hãng như AutoCAD, Revit....

  Từ đây, CIC tiếp tục mở rộng thêm các dòng sản phẩm của Autodesk, trong đó tập trung phân phối 3 dòng sản phẩm chính: AutoCAD, AEC Collection, D&M Collection. Bộ ba giải pháp số mạnh mẽ của Autodesk được người sử dụng trên thế giới quan tâm. Qua đó, CIC sẽ tham gia trực tiếp vào hệ thống giải pháp và dịch vụ của Autodesk, từ đó hỗ trợ kịp thời các đối tác – khách hàng trong việc sử dụng Sản phẩm & Dịch vụ của Hãng. 

  Trong đó, AutoCAD là phần mềm nổi tiếng của Autodesk, hỗ trợ thiết kế soạn thảo để vẽ hoặc tạo các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay các bề mặt 3D. Đây là phần mềm thiết kế được giới kỹ thuật ưu tiên sử dụng bởi tính đa nhiệm của nó. 

  Tiên phong và dẫn đầu trong việc phát triển các ứng dụng hỗ trợ quy trình BIM (Building Information Modeling), Autodesk Revit cho phép người dùng thiết kế công trình kiến trúc trên mô hình phối hợp nhất quán. 

  Navisworks cũng là một sản phẩm của hãng AutoDesk phục vụ cho quy trình BIM. Là một môi trường tổng hợp được nhiều mô hình từ các phần mềm khác, giúp mang lại cái nhìn tổng thể của dự án, nâng cao chất lượng hồ sơ.

  AEC Collection dành riêng cho lĩnh vực kỹ thuật, công trình, kiến trúc và xây dựng. Bộ sản phẩm này cung cấp 22 phần mềm trong 1 gói duy nhất, sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm lớn khoảng chi phí đầu tư vào các bản quyền phần mềm trong ngành.

  Dấu mốc quan trọng này đã mở ra cơ hội để các đối tác – khách hàng của CIC tiếp cận nhanh chóng trong hệ thống chính thức của Autodesk, an toàn và an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm của Hãng Autodesk. Hợp tác lần này khẳng định vị thế hàng đầu của CIC trong việc cung cấp toàn diện các giải pháp và dịch vụ Autodesk, trở thành đại lý uy tín của hãng tại Việt Nam. 

  Trong quá trình hợp tác, CIC sẽ tổ chức các sự kiện, các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức, đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm cũng như giải đáp các thắc mắc theo nhu cầu của chính đối tác – khách hàng.

  Về Autodesk

  Autodesk, Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ chuyên về các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí. Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982. 

  Autodesk nổi tiếng nhờ dòng sản phẩm phần mềm hỗ trợ thiết kế bằng máy tính có tên AutoCAD. Ngày nay, Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người sử dụng trên khắp thế giới, và công ty cũng vừa được liệt kê trong danh sách "50 Công ty Sáng tạo nhất thế giới" của tạp chí Fast Company với vị trí thứ 25.

  Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Hãng cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.