CIC hoàn thành khóa đào tạo sử dụng Phần mềm PIPENET – Module Spray/Sprinkler cho Công ty TNHH Shinryo Việt Nam

28/01/2021

Lượt xem 66

Đầu tháng 1 năm 2021, tại văn phòng CÔNG TY TNHH SHINRYO VIỆT NAM diễn ra khóa đào tạo Phần mềm PIPENET - Module Spray/Sprinkler chuyên cho lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

PIPENET là công cụ dẫn đầu và tốt nhất trong việc phân tích dòng chảy. Bắt đầu ở giai đoạn thiết kế, nó thực hiện việc tính toán kích thước đường ống và chọn bơm ở trạng thái cân bằng. Từ đó, nó tính toán tải thủy động cho việc phân tích ứng suất đường ống và thiết kế các giá đỡ qua vài bước tùy chọn phụ thuộc vào độ chính xác mà người dùng yêu cầu.

pipenet-training-cic
Đào tạo Phần mềm PIPENET - module Spray/Sprinkler diễn ra tại văn phòng Công ty TNHH Shinryo Việt Nam

 

Giải pháp "PIPENET" được sử dụng hết sức rộng rãi tại UK và các quốc gia Châu Âu, sử dụng thành thạo công cụ này là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc của các kĩ sư thiết kế tại Anh. Tại Việt Nam: Vietsovpetro, PVE, PTSC MC, PECC1, Archetype Việt Nam, BCA Thăng Long ... là các đơn vị lớn đã sử dụng PIPENET nhiều năm và rất hài lòng với kết quả thu được với sự hỗ trợ đắc lực từ PIPENET.  PIPENET liên tục được cập nhật và phát triển, đưa chúng tôi đi đầu trong công nghệ thiết kế đường ống.
 

 

CIC với hơn 30 năm hình thành và phát triển tự hào là đơn vị tiên phong đưa về những phần mềm, thiết bị công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực quản lý, tối ưu hiệu quả công việc như Phần mềm Oilmap mô hình hóa sự cố tràn dầu, Phần mềm xây dựngPhần mềm môi trườngPhần mềm AERMODPhần mềm giao thôngPhần mềm môi trường ... Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC hân hạnh được Quý Khách hàng tin tưởng và trao cơ hội hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036