Nội dung chính

  CIC ký kết hợp tác với HUTECH, tài trợ phần mềm enjiCAD cho sinh viên

  22/11/2023

  Lượt xem 142

  Mới đây, Công ty CIC vừa ký kết hợp tác và tài trợ phần mềm enjiCAD cho sinh viên Viện kỹ thuật và Khoa Xây dựng – Trường Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh (HUTECH).

  Đây sự kiện quan trọng của Công ty CIC và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nói riêng và là tin vui cho các bạn sinh viên khối kỹ thuật thuộc Viện Kỹ  thuật và Khoa Xây dựng  HUTECH. Tham gia lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và tài trợ phần mềm enjiCAD, đại diện của Công ty CIC, có ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc Công ty, ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc chi nhánh TP.HCM, bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Giám đốc chi nhánh TP.HCM. Đại diện HUTECH có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Đình Huy - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường, TS. Võ Minh Thiện - Trưởng Khoa Xây dựng, TS. Lương Toàn Hiệp - Giám đốc Ban Quản lý dự án, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám Đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, ThS. Huỳnh Nhất Nam - Giám Đốc Trung tâm Thực hành Máy tính.

   

   

   

   

  Đại diện Công ty CIC, HUTECH tham gia buổi ký kết

  Tại lễ ký kết hợp tác, Công ty CIC cho biết đã tài trợ cho trường HUTECH phần mềm enjiCAD Education để phục vụ hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và học tập với bản quyền vĩnh viễn không trả thêm chi phí. 

  Lễ ký kết hợp tác diễn ra trong không khí trang trọng tại TP Hồ Chí Minh 

  Đại diện hai bên ký biên bản thoải thuận hợp tác

  Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc Công ty CIC trao biểu trưng sử dụng phần mềm enjiCAD cho HUTECH

  Được biết, enjiCAD là phần mềm chuyên thiết kế bản vẽ 2D và 3D cho các lĩnh vực Cơ khí, Xây dựng, Kiến trúc, Điện,…..Với giao diện dễ sử dụng và tính năng tương tự như AutoCAD, đặc biệt bản quyền vĩnh viễn và chi phí thấp khiến enjiCAD trở thành một trong những giải pháp có thể thay thế AutoCAD, phù hợp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Phần mềm enjiCAD bản quyền cung cấp license ở hai dạng bản đơn standalone và bản mạng network.

  Tại sự kiện, ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc Công ty CIC đã giới thiệu cụ thể hơn về phần mềm enjiCAD cũng như các hoạt động kinh doanh của Công ty CIC như: phát triển phần mềm ở nhiều lĩnh vực (xây dựng, xây dựng nhập khẩu, giao thông - đô thị, môi trường, công nghệ, nội thất và vật liệu xây dựng, khai khoáng - mỏ), phân phối giải pháp nước ngoài, tư vấn (xây dựng, ICT, Bim). Cùng với đó, sự hướng dẫn cụ thể từ giảng viên Dương Thị Kim Anh của HUTECH về phần mềm enjiCAD cũng đã giúp sinh viên có hiểu biết rõ ràng hơn về phần mềm để ứng dụng hiệu quả trong học tập, nghiên cứu.

  Tổng Giám đốc Công ty CIC chia sẻ về cách sử dụng phần mềm enjiCAD

  Tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và hỗ trợ của CIC trong việc tạo điều kiện để sinh viên HUTECH trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn, phát triển các kỹ năng thực tế, qua đó góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hướng đến sự phát triển bền vững.

  Cả hai bên đều cho rằng, mối quan hệ hợp tác giữa Công ty CIC và HUTECH sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên được học tập và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp.

  Sinh viên khối kỹ thuật HUTECH hào hứng với cơ hội học tập mới thông qua phầm mềm enjiCAD 

  Buổi ký kết hợp tác mang lại cơ hội cho cả hai bên về trao đổi cơ hội và điều kiện học tập cho sinh viên khối ngành kỹ thuật, thiết kế. Đối với Công ty CIC, bên cạnh mang đến các sản phẩm công nghệ tiên tiến, mới nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cũng chú trọng phát triển và hỗ trợ cho sinh viên khối ngành kỹ thuật được phát triển kỹ năng chuyên môn, thực hành và có nhiều kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, trở thành nguồn nhân lực chất lượng sau tốt nghiệp.

  Một số hình ảnh tại Buổi lễ ký kết: