CIC và Điện lực Cần Thơ tổ chức thành công hội thảo phần mềm enjiCAD

20/11/2023

Lượt xem 180

Vừa qua, Công ty CIC và Điện lực Cần Thơ đã tổ chức thành công hội thảo Giới thiệu phần mềm enjiCAD tại trụ sở PC Cần Thơ vào ngày 14/11/2023.

Nhận được sự đồng ý của Điện lực Cần Thơ, Công ty CIC (trực thuộc Bộ Xây Dựng) đã có buổi làm việc demo giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm enjiCAD cùng với các giải pháp dành cho ngành điện.

Toàn cảnh Hội thảo giới thiệu phần mềm enjiCAD tại Điện lực Cần Thơ

Tham gia hội thảo, về phía Công ty điện lực TP Cần Thơ, chủ trì có ông Huỳnh Hữu Kỳ - Phó Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng Kỹ thuật, phòng KH&VT, phòng Viễn thông CNTT, P.điều độ và đại diện các Công ty điện lực trực thuộc về tham dự. Về phía Công ty CIC, có các đại diện là: Ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc Công ty, Ông Đinh Huỳnh Thái – Phó Giám đốc Chi Nhánh TP.HCM, Ông Nguyễn Trọng Tiến - Cán bộ kỹ thuật và Bà Trịnh Thị Mỹ Khanh – Phụ trách kinh doanh công ty tham dự.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Hoàng Hà Tổng giám đốc, đại diện cho Công ty CIC đã giới thiệu về CIC về năng lực và kinh nghiệm cùng các mảng sản phẩm dịch vụ của công ty. Về phần mềm enjiCAD, là một giải pháp phần mềm CAD/CAE/CAM chuyên dụng cho ngành điện. Phần mềm enjiCAD được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của CIC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Phần mềm có đầy đủ các tính năng cần thiết cho các công tác thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống điện. Ngoài phần mềm enjiCAD, hội thảo cũng giới thiệu các giải pháp phần mềm, thiết bị khác của Công ty CIC.

 

Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc Công ty CIC tại hội thảo

Các đại biểu tham dự hội thảo đã được trực tiếp trải nghiệm các tính năng của phần mềm enjiCAD và các giải pháp phần mềm, thiết bị khác của Công ty CIC. Qua đó, các đại diện của PC Cần Thơ đã có cái nhìn tổng quan về các giải pháp của CIC và có thể đánh giá được hiệu quả của các giải pháp này đối với công tác quản lý, vận hành và bảo trì hệ thống điện.

Tại hội thảo, Ông Huỳnh Hữu Kỳ - Phó Giám đốc PC Cần Thơ cho biết: "PC Cần Thơ rất quan tâm đến việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin trong công tác quản lý, vận hành và bảo trì hệ thống điện. Hội thảo ngày hôm nay đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin bổ ích về các giải pháp của Công ty CIC. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, đánh giá các giải pháp này để có thể lựa chọn những giải pháp phù hợp với nhu cầu của PC Cần Thơ".

Được biết, phần mềm enjiCAD được ứng dụng đa nền tảng với các tính năng mạnh mẽ trong việc thiết kế mạng lưới điện, giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động của hệ thống điện lực. Phần mềm enjiCAD nhận được sự quan tâm sâu sắc và nhiều thắc mắc của cán bộ kỹ thuật PC Cần Thơ và đã được các chuyên gia của Công ty CIC giải đáp.

Các khách mời quan tâm các nội dung được chia sẻ tại Hội thảo

 Hội thảo về phần mềm enjiCAD là một sự kiện quan trọng, góp phần thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành điện tại Việt Nam. Hiện nay, phần mềm enjiCAD đã phát hành phiên bản mới nhất. Mời các bạn đọc thêm thông tin về phần mềm enjiCAD 2024 tại đây

Một số hình ảnh tại Hội thảo: