CIC ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty CP TNTech

09/03/2023

Lượt xem 194

Ngày 8/3/2023, CIC trở thành nhà cung cấp phần mềm enjiCAD và giải pháp BIM toàn diện trong xây dựng cho Công ty TNTech.

Sau khi thống nhất mục tiêu chung là đồng hành cùng phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC và Công ty Cổ phần TNTech đã đi đến thỏa thuận hợp tác lâu dài. Theo đó, CIC trở thành đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, phù hợp với các lĩnh vực mà Công ty CP TNTech đã và đang phát triển là Tài chính - Ngân hàng, Bất động sản, Dịch vụ & Khách sạn. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình đưa các giải pháp số - chìa khóa quan trọng trong phát triển của mỗi doanh nghiệp, tiến tới thực hiện quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực. 

Dựa trên các lĩnh vực kinh doanh và thế mạnh từng bên, Ban lãnh đạo của Công ty CIC và TNTech đều đánh giá rằng trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên số mạnh mẽ, việc hợp tác giữa hai công ty sẽ giúp phát huy tối đa thế mạnh và tận dụng tốt nhất các cơ hội trên thị trường. Ban lãnh đạo hai bên đã có thời gian trao đổi làm rõ các nguồn lực, thế mạnh của từng phía nhằm tìm ra các phương án hợp tác tiềm năng và hiệu quả nhất cho quá trình hợp tác sắp tới.

Tại lễ ký kết, đại diện Công ty CP TNTech đã giới thiệu tới CIC các giải pháp công nghệ thiết thực trong đa dạng các lĩnh vực tài chính ngân hàng, khách sạn, bất động sản như xếp hạng tín dụng, giải pháp khách sạn thông minh, quản lý tài sản, GIS, FM, …CIC cũng đã giới thiệu về giải pháp GIS trong quy hoạch giao thông và giải pháp mô phỏng không gian Web360, đây là các giải pháp mà hai phía có thể cùng hợp tác phát triển.

 

Đại diện CIC giới thiệu giải pháp mô phỏng không gian Web360

Đại diện TNTech chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Đại diện hai Công ty trao đổi các nội dung hợp tác

Sau phần trao đổi, ông Đặng Đức Hà - Chủ tịch HĐQT CIC và ông Bùi Quốc Khánh - Tổng Giám đốc TNTech đã tiến hành ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác trong cung cấp phần mềm enjiCAD và giải pháp BIM xây dựng.

CIC và TNTech cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp nhiều các phần mềm và giải pháp trong các lĩnh vực như xây dựng, hạ tầng, điện lực, giao thông, thuỷ lợi, vật liệu xây dựng, ... tiêu biểu như phần mềm enjiCAD, giải pháp phần mềm và tư vấn BIM trong xây dựng. CIC luôn hướng tới việc song hành mạnh mẽ cùng quá trình chuyển đổi số đa lĩnh vực của kinh tế đất nước.

​Công ty Cổ phần TNTech là đơn vị trực thuộc TNS Holdings, được ra đời từ nhu cầu cao về việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực: Tài chính - Ngân hàng, Bất động sản và Dịch vụ - Khách sạn. Không chỉ là đối tác chiến lược của các hãng phần mềm lớn trên thế giới như Microsoft, Archibus, Oracle, SAP ,... ​để tư vấn, triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp trong nước, TNTech đã và đang thực hiện các bước đi đột phá, phát triển các giải pháp trên nền tảng công nghệ 4.0​​​ như công nghệ AI, VR, Big Data, giúp ​​​các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, tăng lợi nhuận, tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần thống nhất hợp tác cao giữa hai công ty, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh khác từ lễ ký kết: