Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC ký kết Hợp đồng cung cấp phần mềm PIPENET cho công ty TNHH SHINRYO VIỆT NAM

07/01/2021

Lượt xem 91

Ngày 24/12/2020, Công ty Cổ phần Công Nghệ và Tư vấn CIC đã ký kết Hợp đồng cung cấp Phần mềm PIPENET –Module Spray/Sprinkler cho Công ty TNHH SHINRYO VIỆT NAM.

PIPENET là công cụ dẫn đầu và tốt nhất trong việc phân tích dòng chảy. Bắt đầu ở giai đoạn thiết kế, Pipenet thực hiện việc tính toán kích thước đường ống và chọn bơm ở trạng thái cân bằng. Từ đó, phần mềm tính toán tải thủy động cho việc phân tích ứng suất đường ống và thiết kế các giá đỡ qua các bước tùy chọn phụ thuộc vào độ chính xác mà người dùng yêu cầu.


Phần mềm PIPENET - Module Spray/Sprinkler chuyên cho lĩnh vực PCCC

PIPENET có 3 module như sau:
Transient Module là lý tưởng cho vấn đề dòng chảy không ổn định như “búa nước, búa hơi”, hệ thống điều khiển và thủy lực cho phân tích ứng suất ống… phân tích các bài toán water hammer và steam hammer dễ dàng. Các hệ thống điều khiển và thủy lực dùng cho phân tích ứng suất đường ống

Standard Module: hoàn hảo cho việc phân tích mạng đường ống chứa fluids (bao gồm chất lỏng, chất khí hoặc hơi nước). Được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế hệ thống nước làm mát, hệ thống thông gió, hệ thống phân phối hơi/nước,... Giải quyết các vấn đề chung với dòng chảy chất lỏng, chất khí hoặc hơi nước - trong đường ống và mạng lưới ống dẫn - hệ thống làm mát nước, hệ thống phân phối hơi nước và hệ thống HVAC.

Đặc biệt, PIPENET Spray/Sprinkler Module: được tích hợp các tiêu chuẩn quốc tế, dùng cho thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, đặc biệt trong ngành dầu khí, nhà máy công nghiệp - hệ thống làm ngập , hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống phun, hệ thống phun bọt khí, phù hợp với các tiêu chuẩn NFPA13, NFPA15, NFPA16. Module này rất lý tưởng trong việc thiết kế hệ thống được dùng trong các ứng dụng có tính quyết định như dàn khoan xa bờ, FPSO, nhà máy hóa dầu, nhà máy phát điện , nhà máy lọc dầu, tàu thủy, nhà chứa máy bay. PIPENET Spray/Sprinkler là sự lựa chọn chuyên nghiệp nhất cho sự bảo vệ hỏa hoạn.

PIPENET được dùng trên toàn cầu trong hơn 30 năm bởi các công ty lớn và nhỏ bao gồm các công ty đa quốc gia trong việc vận chuyển dầu và khí, trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, đóng tàu và trong công nghiệp năng lượng.
PIPENET liên tục được cập nhật và phát triển, đưa chúng tôi đi đầu trong công nghệ thiết kế đường ống.

CIC hiện tại đang là đối tác chính thức phân phối phần mềm PIPENET của hãng Sunrise System (Anh Quốc)

CIC có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp phần mềm, giải pháp và thiết bị trong xây dựng, quản lý như: Phần mềm Oilmap mô hình hóa sự cố tràn dầu, Phần mềm xây dựng, Phần mềm môi trường, Phần mềm AERMOD, Phần mềm giao thông, Phần mềm môi trường ... Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036