Rita Võ Life Window và CIC tiếp tục triển khai phần mềm chuyên dụng cho thiết kế, bóc tách vật tư và gia công kính OPERA

21/09/2022

Lượt xem 15

Tháng 8 vừa qua, Công ty Rita Võ và Công ty CIC đã ký kết thành công hợp đồng triển khai phần mềm OPERA - một phần mềm chuyên dụng cho thiết kế, bóc tách vật tư, gia công nhôm kính.

Rita Võ Life Window là một trong số những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Rita Võ, đơn vị vốn nổi tiếng với ngành nghệ cung cấp nội thất và VLXD trên cả nước. Các sản phẩm của Rita Võ có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, bền bỉ theo thời gian bởi vậy luôn là thương hiệu tin dùng của rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

 

                                          
Là một trong những công ty tiên phong về đổi mới, Rita Võ Life Window đã sớm nhận ra tầm quan trọng của công nghệ đối với hoạt động sản xuất và triển khai ứng dụng phần mềm OPERA hỗ trợ tối đa cho hoạt động bóc tách vật tư, gia công, sản xuất các sản phẩm nhôm kính. Đến nay, do nhu cầu phát triển về đội ngũ nhân sự, Rita Võ Life Window đã tiếp tục triển khai thêm phần mềm Opera trong thời gian vừa qua với mục tiêu đưa thương hiệu Rita Võ Life Window trở thành một trong số những đơn vị thầu nhôm kính hàng đầu trên cả nước. 

Hãng phần mềm OPERA có trụ sở tại Sardinia,Ý. OPERA có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực thầu nhôm kính với mạng lưới khách hàng rộng lớn trải khắp 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

Phần mềm OPERA hỗ trợ ứng dụng cho đa dạng các hệ nhôm từ trong nước Topal, Euroha, FV Aluminium,… cho đến các hệ nhôm châu Âu nổi tiếng như Shuco (Đức), Technal (Pháp),… Với phần mềm OPERA, tất cả các khâu trong quá trình sản xuất nhôm như dự toán, báo giá, tính toán gia công sẽ được thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Chính vì vậy, sẽ giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, chi phí nhân công mà kết quả lại vô cùng chính xác, chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin về phần mềm OPERA và các giải pháp công nghệ ngành nội thất và vật liệu xây dựng, vui lòng liên hệ hệ hotline 0866.059.659 hoặc email: info@cic.com.vn. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.