CIC phối hợp cùng với Chi Đoàn khối Văn phòng Đại học Quốc Gia TP.HCM tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương”

13/09/2022

Lượt xem 90

Ngày 10/09/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC phối hợp cùng với Chi Đoàn khối Văn phòng Đại học Quốc Gia TP.HCM tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương” lần thứ 12 tại xã Tân Thành B, huyện Tân hồng, tỉnh Đồng Tháp mang lại bầu không khí vui tươi ấm áp cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của công ty vì lợi ích của cồng đồng và xã hội, năm nay CIC tham gia đồng hành cùng chương trình “Trung Thu Yêu Thương” do Chi Đoàn khối Văn phòng Đại học Quốc Gia TP.HCM khởi xướng, với sự tham gia của các cán bộ Đoàn Khối Văn phòng Đại học Quốc Gia TP.HCM, các bạn sinh viên khoa Chính trị - Hành Chính và đại diện công ty CIC tổ chức tại xã Tân Thành B, huyện Tân Hồng – một huyện biên giới của tỉnh Đồng Tháp, nơi có địa hình tương đối phức tạp, vùng cao và vùng thấp chênh lệch khá lớn dẫn đến kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn.

 

 

 

Trong chuỗi hoạt động, tập thể ban tổ chức đã tổ chức thăm hỏi, trao quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình khó khăn trên địa bàn, và khánh thành công trình Thanh Niên ”Bồn rửa tay sạch đẹp” tại Trường Tiểu học Tân Thành B.

 

 

Song song với đó là chương trình “đêm hội trăng rằm’’ các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi thú vị đan xen những phần quà hấp dẫn đem đến không khí phấn khởi, vui tươi cho chương trình.

 

          

 

            

 

Nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của các “thiên thần nhỏ” đã tiếp thêm động lực cho các tình nguyện viên và ban tổ chức chương trình.

 

 

Chương trình cũng đem đến các tiết mục văn nghệ, trao tặng những phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhưng luôn cố gắng phấn đấu vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập nhằm khuyến khích, động viên các em tron quá trình học tập.

 

          

 

 

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo địa phương bày tỏ tình cảm sâu sắc dành cho ban tổ chưc chương trình, đồng thời ban tổ chức cũng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị phối hợp.

 

 

Kết thúc chương trình, tất cả các bạn tình nguyện viên trong ban tổ chức đã chụp lưu niệm cùng với quý thầy cô và lãnh đạo địa phương.