CIC Và Công Ty TNHH MTV Điện Lực Đồng Nai tổ chức Hội thảo Giới thiệu Phần mềm enjiCAD và Thiết bị ngành điện

09/12/2022

Lượt xem 70

Ngày 30 tháng 11 năm 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức Hội thảo online giới thiệu phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD và các giải pháp thiết bị ngành điện cho Công Ty TNHH MTV Điện Lực Đồng Nai - Tổng Công ty Điện lực miền Nam.

Hội thảo đã diễn ra với sự tham dự của Ông Nguyễn Thế Hưng - Phó Trưởng phòng VTCNTT; Ông Trịnh Xuân Dũng - Phó trưởng Phòng Kỹ thuật, các nhân viên kỹ thuật của 11 Điện lực trực thuộc: Điện lực Biên Hòa, Điện lực Biên Hòa 2, Điện lực Định Quán, Điện lực Thống Nhất, Điện lực Long Khánh, Điện lực Xuân Lộc, Điện lực Cẩm Mỹ, Điện lực Long Thành, Điện lực Nhơn Trạch, Điện lực Trị An, Điện lực Trảng Bom và 12 phòng, ban chức năng, 2 đội, 01 Ban quản lý dự án lưới điện.

 

 

Mở đầu Hội thảo, Ông Mai Anh Tuấn – Giám đốc Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh đã giới thiệu tổng quát về các lĩnh vực kinh doanh của CIC. Tiếp sau đó là nội dung giới thiệu và Demo chi tiết phần mềm vẽ enjiCAD do các nhân viên kỹ thuật của CIC trình bày. Cuối cùng là nội dung giới thiệu các giải pháp và thiết bị ngành điện do Ông Đặng Đức Hà - Chủ tịch HĐQT CIC trình bày.

 

 

Sau khi được CIC giới thiệu, các nhân viên kỹ thuật của Công Ty TNHH MTV Điện Lực Đồng Nai đã có những trao đổi về tính năng và sử dụng phần mềm enjiCAD. Ông Nguyễn Thế Hưng - Phó Trưởng phòng VTCNTT, đã đánh giá rất cao các ưu điểm của phần mềm enjiCAD mang lại và hi vọng CIC sẽ hỗ trợ các nhân viên kỹ thuật của PC Đồng Nai sử dụng và tìm hiểu phần mềm enjiCAD để áp dụng công tác lập bản vẽ và quản lý vận hành 27 trạm biến áp 110kV, 567 km đường dây 110kV, 5.924 km đường dây trung thế và 6.938 km đường dây hạ thế do PC Đồng Nai đang quản lý.