CIC và Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức hội thảo online với chủ đề “Ứng dụng phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD Education trong trường học”

22/09/2022

Lượt xem 50

Vào ngày 20/09/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC và Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tiến hành tổ chức Hội thảo online với chủ đề “Ứng dụng phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD Education trong trường học” nhằm trao đổi học thuật và giới thiệu các phần mềm thiết kế Kiến Trúc - Quy hoạch - Xây dựng đến giảng viên và sinh viên; đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và Nhà trường.

 

 

Hội thảo vinh dự có được sự tham gia của TS. KTS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến Trúc nhà trường, cùng nhiều giảng viên từ các ngành kỹ như Kỹ thuật Xây dựng, Kiến trúc, Kỹ nghệ gỗ, Công nghệ thông tin, …

 

Về phía Đại diện Công ty CIC, có sự tham gia của ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc CIC, ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc chi nhánh CIC Hồ Chí Minh và bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Giám đốc chi nhánh CIC Hồ Chí Minh.

 

Sau phần phát biểu khai mạc của TS. KTS. Trần Đình Hiếu, Đại diện CIC đã có phần giới thiệu về phần mềm CIC với những ưu điểm vượt trội cũng như tính phù hợp để áp dụng vào quá trình đào tạo và nghiên cứu trong nhà trường. Phần mềm enjiCAD với khả năng hỗ trợ phần cứng tốt cùng phiên bản enjiCAD Education được cung cấp miễn phí sẽ giúp giảng viên và sinh viên nhà trường tiếp cận dễ dàng hơn. Tiếp đó, phía CIC cũng giới thiệu về phần mềm IDEA StatiCa hỗ trợ thiết kế liên kết thép. 

 

 

Hai phần mềm đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ đại diện nhà trường. Hai bên đã có phần trao đổi tích cực về hai phần mềm và đưa ra các phương án kết hợp để ứng dụng phần mềm trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu trong nhà trường.

 

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí hợp tác trong tương lai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu trong nhà trường và mối quan hệ thiết thực giữa doanh nghiệp và nhà trường.