Đại diện hãng phần mềm Allplan và CIC gặp gỡ làm việc cùng với trường CĐ Xây dựng TP.HCM

15/09/2022

Lượt xem 80

Chiều ngày 08/09/2022 vừa qua, đại diện hãng phần mềm Allplan đã có chuyến công tác tại HCM và cùng với công ty CIC có buổi gặp gỡ làm việc cùng với trường CĐ Xây Dựng TP. Hồ Chí Minh. Mục đích buổi gặp gỡ nhằm giới thiệu về phần mềm Allplan và hy vọng bước đầu sẽ phổ biến phần mềm Allplan đến thế hệ sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng Xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc Bộ Xây dựng chuyên đào tạo cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ bậc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành xây dựng. Trường đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu xã hội. Trường coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần, trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

 

Là một trường Cao đẳng trực thuộc Bộ xây dựng, việc nắm bắt các xu hướng và công nghệ với trong lĩnh vực xây dựng là một điều mà tập thể Ban giám hiệu và Giảng viên nhà trường luôn hướng tới. BIM là một trong những xu hướng ứng dụng công nghệ tiên quyết trong tương lai gần của ngành xây dựng. Bởi những yêu tố, Ban giám hiệu đã nhiệt tình hưởng ứng khi hãng phần mềm Allplan cùng công ty CIC đề xuất hợp tác nhằm phổ biến phần mềm Allplan đến sinh viên nhà trường.

 

 

Tại buổi trao đổi, đại diện hãng phần mềm Allplan và CIC đã có phần giới thiệu về phần mềm BIM Allplan và tính ứng dụng cao của phần mềm. 

ALLPLAN là một trong số ít giải pháp lý tưởng có thể thực hiện được những yêu cầu sau

  • Giải pháp BIM và CAD trên cùng 1 nền tảng
  • Mô hình, môi trường bản vẽ và chi tiết thép trong cùng 1 giải pháp phần mềm
  • Nền tảng Open BIM giúp cho việc phối hợp các bộ môn thuận tiện hơn
  • Lập mô hình cho các kết cấu có hình dạng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác
  • Triển khai nhanh chi tiết thép 3D, bản vẽ shop và khối lượng

 

 

Tại buổi trao đổi, phần mềm Allplan nhận được sự đánh giá tích cực từ Ban giám hiệu và Giảng viên nhà trường, hai bên đã có những trao đổi tích cực nhằm tìm phương án ứng dụng phần mềm trong đào tạo và nghiên cứu tại nhà trường

 

 

Buổi gặp mặt khép lại đem với sự nhất trí cao giữa doanh nghiệp và nhà trường. CIC và AllPlan hi vọng sẽ sớm có thể hợp tác cùng nhà trường trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu.