Đừng bỏ lỡ chương trình đào tạo phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất PYTHA CAD 3D

25

04/2024

Chủ đề

Đừng bỏ lỡ chương trình đào tạo phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất PYTHA CAD 3D

Thời gian bắt đầu :

20:00 - 21:00

Địa điểm :

Online

GIỚI THIỆU

Là đối tác chiến lược của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC liên tục nâng cao chất lượng và mở rộng các mảng sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nhằm cung cấp các kiến thức bổ ích với những tính năng nổi bật của Phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất PYTHA CAD 3D, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có các buổi hướng dẫn online dành cho các bạn đang quan tâm và các đơn vị trong ngành nội thất.

Chuỗi chương trình đào tạo online về PHẦN MỀM THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT PYTHA 3D CAD sẽ lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần. Đây là nơi để các anh, chị em thiết kế và sản xuất ngành nội thất gặp gỡ, trao đổi và bổ sung kiến thức. Có nhiều tips hay, mẹo thiết kế và các chuyên gia sẽ đồng hành cùng các anh chị trong suốt chương trình để các bạn có thể vận dụng linh hoạt bộ công cụ thiết kế 3D mạnh mẽ này, từ đó tăng công suất, nâng cao chất lượng cho ngành sản xuất nội thất. Đội ngũ kỹ thuật của Công ty CIC sẽ chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về PYTHA 3D CAD trong các buổi đào tạo online này.

 

GIỚI THIỆU VỀ PYTHA CAD 3D

Từ ý tưởng đến hoàn thiện, phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất PYTHA 3D CAD được đánh giá là một trong top phần mềm CAD 3D hàng đầu trong ngành nội thất. PYTHA được phát triển đến nay đã gần 40 năm tại Đức và có hơn 10.000 người sử dụng trên toàn thế giới. PYTHA đã tạo ra môi trường liên kết 3D tiên tiến và thân thuộc với dân thiết kế, tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, các danh sách chi tiết cấu tạo đến quá trình sản xuất & hoàn thiện. PYTHA là một trong những phần mềm CAD 3D hàng đầu thế giới dành cho: Thiết kế nội thất Thiết kế hội chợ/thi công triển lãm Thiết kế sân khấu/sự kiện Thiết kế nội thất Thiết kế cửa hàng…..

Điểm mạnh của PYTHA

 • Thiết kế 2D và 3D trong một hệ thống
 • Hoạt động đơn giản và đào tạo nhanh chóng
 • Danh sách các bộ phận tích hợp
 • Trình bày thúc đẩy bán hàng các thiết kế của bạn
 • Tạo bản vẽ kỹ thuật nhanh chóng
 • Cắt giảm liên kết
 • Tối ưu hóa vết cắt, lồng dạng tự do
 • Kết nối với máy CNC
 • Thư viện mở rộng (phụ kiện, hồ sơ, v.v.)
 • Phần mềm hoàn chỉnh từ một nguồn duy nhất
 • Thích hợp cho bộ phận dán tem nhãn tự động của CNC
 • Tính năng RadiaLab mạnh mẽ, chân thực

Pytha 3D CAD tạo ra môi trường thiết kế 3D tiên tiến và thân thiện với người sử dụng, giúp cho các nhà thiết kế có thể trình chiếu ngay thiết kế của mình bằng hình ảnh độ nét cao, có thể tương tác được với thiết kế của mình bằng công nghệ thực tế ảo. Với khả năng hỗ trợ thiết kế tối ưu, PYTHA 3D CAD giúp người sử dụng thiết kế các mẫu sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao với nhiều hình dạng, kiểu cách phức tạp mà hầu hết các phần mềm thiết kế - sản xuất khác trên thị trường đều không thể xử lý.

PYTHA 3D CAD cung cấp bộ công cụ giúp người sử dụng tự động bóc tách, triển khai các mẫu thiết kế 3D sang sản xuất bằng các bản vẽ kỹ thuật, các danh sách chi tiết cấu tạo và chương trình điều khiển gia công CNC trên các dòng máy hiện đại. Bên cạnh giao diện thân thiện như Sketchup, phần mềm PYTHA 3D CAD tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt dựng hình của Autocad, Rhino, Grasshopper, 3Ds Max, và Revit. Có thể nói, PYTHA 3D CAD là một giải pháp "one for all", (tạm dịch: chỉ một cho tất cả). Với bề dày phát triển đã hơn 35 năm tại Đức, hiện PYTHA 3D CAD là phần mềm toàn diện cho thiết kế và sản xuất nội thất với hơn 10.000 người sử dụng trên toàn thế giới.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chủ đề: Tủ bếp+Kệ

Tính năng

• Cabinet Generator (Tủ bếp đơn/ Kệ)

• Kitchen Wizard (Dãy tủ bếp)

• Bottle Shelf (Tủ/ kệ có ô rượu)

• Type Automatic(Liên kết)

Trân trọng mời Quý Anh/Chị đăng ký tham gia các buổi đào tạo online của Chúng tôi tại đây.

Thông tin về chương trình

Thời gian: 20:00 – 20:40, thứ 5 hàng tuần

Hình thức: Online (Gooogle Meeting)

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hê: 0866059659

Xem thêm video giới thiệu PYTHA 3D CAD tại đây

 

Chia sẻ :