Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt của tháng 9 dành cho ngành Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng

06/09/2023

Lượt xem 112

Một hội thảo đặc biệt về chủ đề Kiến tạo thế giới - Chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng sẽ được CIC và GSI Group tổ chức trong tháng 9 năm nay.

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC CHUYÊN GIA 

Sự kiện nổi bật trong năm dành cho các chuyên gia Ngành Kiến trúc - Kỹ thuật - Xây dựng

Chỉ còn mấy ngày nữa sự kiện đặc biệt này sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực Kỹ thuật, Kiến trúc & Xây dựng. Thời gian diễn ra sự kiện vào ngày 14/9/2023 do Công ty cổ phần Công nghệ CIC và GSI Group đồng hành tổ chức. 

Đây là dịp đặc biệt để CIC và GSI mang đến những kiến thức và thông tin mới nhất về các giải pháp phần mềm – các công cụ mạnh mẽ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả cho các chuyên gia trong lĩnh vực AEC. 

Hiện nay, các ngành Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng (Architecture, Engineering, Construction – AEC) đã có những chuyển biến đáng kể nhờ vào những tác động lớn của công nghệ, đặc biệt với sự bùng nổ của trí tuệ AI. Kỷ nguyên mới của ngành AEC đang dần mở ra với sự gia nhập của công nghệ và kỹ thuật tiên tiến cùng nhiều sự thay đổi trước mắt. Vì thế đứng trước thay đổi này, các doanh nghiệp và bản thân các kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý trong ngành Kỹ thuật, Kiến trúc & Xây dựng sẽ cần chuyển đổi và tiếp cận những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến này.

Sự kiện này sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn cập nhật những tiến bộ đột phá và giải pháp phần mềm hàng đầu trong ngành, đồng thời, mang đến nhiều cơ hội kết nối với các chuyên gia, trao đổi kiến thức và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của bạn. 

Thiết kế kết cấu cầu với Allplan Bridge

Với các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu đến từ các công ty phần mềm nổi tiếng như Allplan, Bluebeam, ArchiCAD... và loạt bài chia sẻ chuyên sâu về các giải pháp phần mềm toàn diện, những công cụ mạnh mẽ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả công trình, CIC mong rằng các khách mời tham gia sẽ có được những góc nhìn cận cảnh về các xu hướng và giải pháp mới nhất đang có tác động mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng.

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia quốc tế đến từ các công ty phần mềm hàng đầu: Allplan, Bluebeam, ArchiCAD... Giám đốc điều hành Allplan Detlef Schneider sẽ là người khai mạc sự kiện với bài chia sẻ về tầm nhìn của Tập đoàn Nemetschek. Ông Detlef Schneider cũng là người tham gia chính trong cuộc thảo luận cùng chuyên gia về cách thức Mô hình thông tin xây dựng (BIM) và Trí tuệ nhân tạo (AI) tác động đến ngành AEC.

Shanoc Halliday, chuyên gia đến từ Bluebeam sẽ mang đến những kiến thức mới thông qua chủ đề " Nâng tầm Dự án Xây dựng với Quản lý Giá trị". Các thông tin chia sẻ của ông sẽ giúp các kỹ sư tối ưu hóa hiệu suất và giá trị của các dự án xây dựng thông qua các chiến lược quản lý giá trị hiệu quả.

Sàndor Bali, một quản lý với bề dày kinh nghiệm tại Graphisoft, sẽ đưa chúng ta vào cuộc hành trình với những góc nhìn mới mẻ về việc tận dụng công nghệ để vượt qua các ranh giới và biến đổi phương pháp thiết kế qua chủ đề “Cách mạng hóa Thiết kế Kiến trúc”.

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của Ông Lương Thành Hưng, Phó Tổng Giám đốc CIC với bài tham luận góp phần đưa ra các ý kiến và chia sẻ sâu sắc trong buổi thảo luận nhằm thúc đẩy các cơ hội kết nối trong cộng đồng AEC.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN

Phần 1: Quy trình thiết kế kiến trúc, kết cấu với giải pháp Allplan, ArchiCAD, Bluebeam.

•    Cách mạng hóa thiết kế kiến trúc

•    Phá vỡ giới hạn với kỹ thuật kết cấu và thiết kế đúc sẵn 

•    Nâng tầm dự án xây dựng với BIM

•    Giải pháp tối ưu cho quản lý chất lượng mô hình BIM

Phần 2: Quy trình thiết kế các dự án hạ tầng, giao thông với giải pháp Allplan

•    Áp dụng quy trình BIM trong thiết kế kết cấu cầu: từ mô hình tham số đến bóc tách khối lượng 

•    Kỹ thuật đất và nền móng

•    Trực quan hóa: biến thiết kế thành hiện thực

Phần 3: Thảo luận về chủ đề AI và BIM sẽ thay đổi ngành công nghiệp AEC như thế nào ?

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Sự kiện được diễn ra tại Sheraton Saigon Hotel & Towers

Địa chỉ: 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thời gian: 8h00 - 13h00

Ngày: 14/9/2023

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

Để đăng kí tham dự sự kiện, Quý khách vui lòng đăng kí tại đây.

Rất mong được đón tiếp Quý khách tại sự kiện !

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Mr.Thành: 0966 9040 15 | ducthanh@cic.com.vn