RES sử dụng ZX Lidars trong công cuộc phát triển điện gió ở Úc

26/03/2022

Lượt xem 19

RES (Renewable Energy Systems) là công ty hàng đầu trong việc phát triển, kỹ thuật và xây dựng các dự án điện gió, điện mặt trời, truyền tải và lưu trữ năng lượng trên toàn cầu đã xác nhận rằng các thiết bị Lidar đã được triển khai tại Úc để hỗ trợ phát triển trang trại gió tại quốc gia này.

RES đã và đang phát triển năng lượng tái tạo ở Úc từ năm 2004 và có hơn 800MW dự án điện gió đã được lắp đặt hoặc đang được xây dựng. Công ty được hỗ trợ bởi công ty kỹ thuật gió Energy3 có trụ sở tại New Zealand, người đã cung cấp lời khuyên, chuyên môn và các dịch vụ tại chỗ về Lidar.

RES triển khai ZX Lidar tại Úc

Llion Parry, Giám đốc dự án phát triển RES xác nhận “Các thiết bị ZX300 do ZX Lidars cung cấp đã được sử dụng để khảo sát gió, các thiết bị Lidar có phạm vi bao phủ tuyệt vời ở nhiều độ cao khác nhau, kết hợp với độ chính xác hàng đầu của thiết bị tại các khu vực xa xôi, phức tạp.”

ZX Lidars cung cấp Lidar đo gió theo chiều dọc và ngang để đo chính xác các điều kiện gió từ xa và trước vị trí lắp đặt của chúng. Các phép đo gió độc lập, chính xác này là nền tảng trong việc phát triển, xây dựng và vận hành các trang trại điện gió trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373